Sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi Amia Beauty Center tại TP. Vinh vừa qua đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, sự góp mặt của 2 ngôi sao đình đám Trịnh Thăng Bình, Tăng Phúc đã khuấy động không khí sự kiện.

Bên cạnh tiết mục mở màn, múa diễn hiệu ứng pháo điện nghệ thuật rực rỡ, điểm nhấn được mong chờ nhất là bữa tiệc âm nhạc sôi động của 2 nam ca sĩ. Sự góp mặt của 2 ngôi sao hàng đầu với loạt hit đầy xúc cảm đã đến màn trình diễn hoành tráng không kém các sân khấu âm nhạc lớn. Những khán giả có mặt trong sự kiện đã “cháy hết mình” trong một đêm tiệc sinh nhật hoành tráng. 

Cùng với màn trình diễn nghệ thuật, Amia Beauty Center gửi tới các khách hàng thân thiết chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị quà tặng đến hơn 200 triệu đồng. Giải Nhất là 1 chuyến du lịch châu Âu trị giá đến 120 triệu đồng đã tìm được chủ nhân may mắn. Ngoài ra, 500 khách đầu tiên có mặt tại sự kiện và hoàn thành đầy đủ 3 bước check-in đã nhận được phần quà là 01 máy rửa mặt trị giá 990 ngàn đồng từ Amia Beauty Center. 

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Amia Beauty Center đã khẳng định vị thế thương hiệu bằng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và được khách hàng đánh giá cao. 

“Sự kiện đặc biệt này không chỉ là dịp để Amia Beauty Center nhìn lại những dấu mốc đáng nhớ trong suốt 6 năm hình thành và phát triển mà còn là lời cảm ơn chân thành mà Amia Beauty Center gửi đến quý khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng đơn vị trong nhiều năm qua. Amia Beauty Center cũng khẳng định sẽ tiếp tục phát triển và mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, cao cấp hơn nữa”, đại diện Amia Beauty Center chia sẻ.

Amia Beauty Center

Địa chỉ:

39A Lê Hồng Phong, Vinh, Nghệ An

159 Hai Bà Trưng, Đà Lạt, Lâm Đồng

Facebook: www.facebook.com/amia.beautyclinic

Website: amiabeauty.com.vn

Hotline: 1900.8001

Ngọc Minh