mừng sinh nhật

Cập nhập tin tức mừng sinh nhật

13 năm Cathay Life: Tặng vàng, xe máy, iPhone 12

Mừng sinh nhật 13 tuổi, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam (Cathay Life) tung chương trình khuyến mại “khủng” với nhiều quà tặng hấp dẫn, có giá trị cao như: vàng SJC, xe máy AirBlade 150cc, iPhone 12 Pro Max 128GB…

‘Hành trình ngày mới’ đặc biệt của gần 3000 nhân viên FPT IS

Trong 3 ngày từ 18-20/4/2019 gần 3.000 cán bộ nhân viên Công ty Hệ thống Thông tin FPT đã cùng tham gia “Hành trình Ngày Mới” với các hoạt động nổi bật như hành quân dã chiến dọc bờ biển.

Tưng bừng khuyến mãi 10 năm Vietnamobile

Vietnamobile khai màn loạt ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các thuê bao trên toàn quốc: tích điểm - lên hạng - đổi quà, đặc biệt là còn được xem phim thoải mái, không ngần ngại… hết data.

VLTK II - Hơn 700 game thủ nghe Thanh Ngọc hát Kiếm Hiệp Tình Duyên

(GameSao) - Ngày 7/12 vừa qua, Thanh Ngọc hội ngộ cùng game thủ VLTK II với tư cách là ca sĩ khách mời trong đại tiệc sinh nhật VLTK II 8 tuổi. Ca khúc chủ đề game VLTK2: Kiếm Hiệp Tình Duyên do cô thể hiện đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng game thủ.

Kiếm Hiệp bao trọn bar nổi tiếng Sài Gòn tổ chức tiệc sinh nhật

(GameSao) - Kỉ niệm một năm thành công rực rỡ của Kiếm Hiệp, NPH VTC mobile sẽ tiếp tục tổ chức một tour sinh nhật vô cùng hoành tráng và bất ngờ dành cho tất cả các game thủ khu vực phía Nam.