
1. Khoảng 3 tháng nay sao tôi không nhận được giấy báo đóng tiền Internet từ tháng 05,06,07. Tôi đã tự ra bưu điện và đóng tháng 05 rồi. Còn lại 2 tháng tôi chờ hoài mà không thấy giấy báo gởi về. Vì tôi muốn biết chính xác số tiền và dung lượng tôi sử dụng là bao nhiêu?
2. Tôi được biết là ở Viettel khi gởi giấy báo về có in chi tiết về ngày và dung lượng sử dụng nhưng ở VNPT thì không có. Vậy tôi muốn đăng ký in chi tiết trên giấy báo có được không? đăng ký ở đâu và thủ tục như thế nào? Rất mong được giải đáp. Chân thành cảm ơn Trần Thị Lan Phương.
Quý khách muốn có bảng kê chi tiết cước thì Quý khách phải ra nơi Quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc các bưu cục của VNPT Hồ Chí Minh để đăng ký bảng kê chi tiết cước hàng tháng, Khi đi đăng ký Quý khách phải là chính chủ hợp đồng cầm theo chứng minh thư. Ngoài ra Quý khách có thể gọi số Hỗ trợ dịch vụ khách hàng, số điện thoại: 800126 hoặc 18001260
Nội dung do VNPT hỗ trợ