{keywords}
Vợ chồng Mỹ Lệ cùng hai con gái Misu (ngoài cùng bên trái), Misa (ở giữa) và con trai út đang tận hưởng kỳ nghỉ hè ở biệt thự riêng tại thành phố Frankfurt, Đức trước khi nhập học trở lại trường nội trú cách đó 300km.

 

{keywords}
 Mới 13 - 14 tuổi, Misa và Misu đã được vợ chồng Mỹ Lệ cho đi du học xa nhà. Cô không khỏi tỏ ra lo lắng về hai "công chúa" đang ở lứa tuổi cập kê, “lúc nhỏ thì còn dễ ăn dễ nói, càng lớn càng cứng đầu cứng cổ". 

 

{keywords}
Để con đi xa ở lứa tuổi này cũng là một sự hy sinh của bà mẹ 42 tuổi. Cô cho rằng: “Tuổi này chúng đã rời xa gia đình thì coi như sắp tới chỉ còn những lần đoàn tụ hiếm hoi'.

 

{keywords}
Dù ít tuổi nhưng Misu và Misa đã học cách sống tự lập, làm quen và giúp bố mẹ những công việc nhà như dọn dẹp nhà cửa, làm vườn và tự giác các nhu cầu cá nhân.

 

{keywords}
Mỹ Lệ cho biết hai con chị học ngoại ngữ một cách tự nhiên tại trường. Từ khi còn học mẫu giáo, cả hai đã được tiếp xúc với tiếng Anh, khi vào tiểu học hai bé được học nói thêm tiếng Đức, Tây Ban Nha và tiếng Pháp. Hiện hai bé sử dụng thành thạo 4 ngoại ngữ đã học và bồi dưỡng thêm tiếng Trung Quốc.

 

{keywords}
Ngoài lịch học ở trường, các bé được học thêm các bộ môn khác như đàn và múa balet. Yêu thích nghệ thuật nhưng cả Misu và Misa đều ngại đứng trước ống kính. Trước khi lên đường đi học, Mỹ Lệ đã phải năn nỉ hai cô công chúa mãi mới được một bộ ảnh kỷ niệm.

 

{keywords}
Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, cả hai bé có những có tính riêng biệt, Misu trầm tính và cẩn thận giống bố thì Misa lại nhanh nhẹn và hướng ngoại giống mẹ.

 

{keywords}
 Dù hai con gái dễ thương của Mỹ Lệ thường chí chóe lúc ở nhà nhưng khi đi học xa, chị tin rằng các bé sẽ đùm bọc và yêu thương nhau. 

 

{keywords}
Con gái thứ hai của Mỹ Lệ được nhận xét có gương mặt và vóc dáng ưa nhìn. Ở tuổi 13, bé sở hữu một nét đẹp hồn nhiên, xinh xắn và tràn đầy sức sống. 

 Phương Nguyễn 

Cuộc sống viên mãn của ca sĩ Mỹ Lệ sau nhiều năm ‘ở ẩn’

Cuộc sống viên mãn của ca sĩ Mỹ Lệ sau nhiều năm ‘ở ẩn’

Từ bỏ hào quang để trở về với vai trò làm vợ, làm mẹ của tổ ấm nhỏ, nữ ca sĩ Mỹ Lệ giờ đây có cuộc sống viên mãn nhiều người mơ ước.