Trong giới nghệ sĩ, hôn nhân của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân được rất nhiều người mến mộ. Chia sẻ bí quyết để tạo nên một cuộc hôn nhân viên mãn, Mỹ Linh đã viết trên trang cá nhân rằng, cả hai “hãy là chính mình”. Mỹ Linh cũng hóm hỉnh tiết lộ, vợ chồng cô gần đây đã ít cãi nhau hơn. 

Diva Mỹ Linh cũng cho biết thêm, chồng cô - nhạc sĩ Anh Quân không phải một người lãng mạn. Nữ diva hài hước kể lần được Anna Trương - con gái lớn tổ chức 15 năm ngày cưới cho hai vợ chồng: “Con đặt mãi mới được cái quán Pháp sang chảnh ăn tôi từng món, mỗi món cách nhau cả nửa giờ, vừa ăn vừa trò chuyện và uống vang. 

Sau món khai vị anh xã hết gồng nổi bảo các em phục vụ bàn cho hết đồ lên đi. Thấy các em ngần ngừ, ngập ngừng nhìn con gái mình, lại nhìn quản lý quán. Chồng mình tiếp: “Không sao đâu, nhà anh ăn kiểu thế!". Xong quay sang mình bảo: “Thôi nhanh lên mai Mỹ Anh làm sao dậy sớm đi học được!". Mình biết tính nên kệ.

{keywords}
Mỹ Linh và Anh Quân.

Ăn thêm hai chục phút thì giải tán. Con gái bảo bố chả lãng mạn. Mẹ bảo: ''Ôi kệ bố, ở với nhau lâu lãng mạn mệt lắm, bố lo cho em là được". Không biết hai mươi bảy năm nữa thì bữa chiêu đãi kỷ niệm có được bốn mươi phút không nhỉ mà thấy thời gian còn nửa chặng cơ đấy. Bí quyết nhỏ của mình hãy là chính mình, hôn nhân không diễn được đâu, nên lãng mạn thì tốt không lãng mạn cũng có sao?''.

Diva Mỹ Linh đến với Anh Quân khi anh đã có con riêng. Tuy nhiên, bằng sự chân thành và tình yêu thương thật sự, Mỹ Linh và Anna Trương - con gái riêng của Anh Quân không hề có khoảng cách. Chia sẻ trong bài tản mạn mới nhất, Mỹ Linh kể lại cuộc hội thoại của cô khi dặn dò con gái lớn không nên tham tiền mà bất chấp đi làm trong mùa dịch. 

Mỹ Linh viết: ''Con gái lớn gọi về khoe ''Bố ơi con tiêm mũi hai rồi mà có người mời con đi quay quảng cáo tận Indo trả lương khá lắm, con tính đi". Mẹ đang ngồi ngay cạnh định nói thì bố quắc mắt nhìn mắng: ''Em kệ nó, đừng có làm cho nó sợ! Tiêm rồi thì đi chứ có sao?". Mẹ đành im!

{keywords}
 Mỹ Linh và Anna Trương.


Hôm sau mẹ gọi con gái bảo "Con ơi, ở nhà! Giờ này ai ở đâu ở yên đấy nghe không? Sang đó trong tình hình rối ren thế này mà nhỡ dịch bùng lên trở đi mắc núi trở về mắc sông. Tắc ở đấy ăn tiêu chả gấp mấy lần chỗ kiếm được ấy. Mà con phải biết ơn vì mình đang có một công việc ổn định lại là công việc mình yêu thích, kiếm được tiền bằng nghề, được tiêm chủng đủ rổi. Muốn gì nữa đây? Con gái ngoan bảo: ''Vâng, con nghe mẹ''.

Anna Trương hiện tại là một kỹ sư phối nhạc cho nhiều phim nổi tiếng của hãng Disney. Cô từng tâm sự rằng: “Tình cảm giữa tôi với mẹ Mỹ Linh là tình của mẹ với con gái. Càng lớn, tôi càng thân thiết với mẹ hơn. Tôi rất tự hào về mẹ tôi vì mẹ đã cho chúng tôi tất cả những gì tốt đẹp nhất. Cho chúng tôi những cơ hội trong mà tôi biết không phải ai cũng có được''.

Phương Linh

Tổ ấm 3 thế hệ viên mãn của Mỹ Linh - Anh Quân

Tổ ấm 3 thế hệ viên mãn của Mỹ Linh - Anh Quân

Diva Mỹ Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tổ ấm hạnh phúc. Khi con cái trưởng thành, cuộc sống mỗi ngày của chị trôi qua bình yên với niềm hạnh phúc và lạc quan yêu đời.