Trích đoạn 'Hướng dương ngược nắng' có sự góp mặt của Huyền Thạch

- Khán giả đang rất quan tâm đến cô gái xuất hiện bên Phúc trong những tập mới của 'Hướng dương ngược nắng'. Ngoài những hình ảnh ít ỏi mới được hé lộ gần như không ai có thông tin gì về nhân vật này danh tính ra sao, có mối quan hệ nào với Phúc? Huyền Thạch có thể hé lộ chút ít về Hạnh?

Nhân vật của Huyền Thạch tên là Hạnh, một người khá đặc biệt với Phúc, Hạnh là chủ quán bia, là cô gái có tính cách thú vị. Với cá nhân Huyền Thạch, mình rất thích tính cách cô gái này. Nhờ có sự giúp đỡ của Phúc mà công việc của Hạnh được thuận lợi, mối quan hệ của họ bắt đầu từ đó. Cô gái này thú vị ra sao và diễn biến câu chuyện như thế nào với các nhân vật khác mời mọi người cùng đón xem tiếp nhé!

{keywords}
Huyền Thạch vào vai Hạnh - người có quan hệ đặc biệt với Phúc. 

- Thông tin Hạnh sẽ là nhân vật "chiếu tướng" Minh và có mối quan hệ phức tạp với Phúc, thực hư ra sao? Liệu đây có phải là nhân vật sẽ làm thay đổi cục diện của phim những tập sắp tới?

Để trả lời câu hỏi này khá là khó với Huyền Thạch vì hiện nay phim vẫn đang tiếp tục quay. Huyền Thạch chưa nhận được hết kịch bản nên cũng chưa biết nhân vật của mình sẽ tiếp diễn ra sao. Huyền Thạch cũng rất hy vọng Hạnh sẽ tạo nhiều bất ngờ cho các nhân vật khác và khán giả.

{keywords}
 Huyền Thạch và Doãn Quốc Đam ở hậu trường phim 'Hướng dương ngược nắng'. 

- 'Hướng dương ngược nắng' đã định hình các nhân vật và gần như ai cũng được chú ý, tham gia muộn khi đã chiếu được 2/3 phim Huyền Thạch có sợ mình thiệt thòi và dễ bị so sánh với các nhân vật hay diễn viên khác?

Đây là lần đầu tiên Huyền Thạch nhận dự án khi đã quay giữa chừng. Ban đầu Huyền Thạch cũng khá lo lắng, không biết có bắt nhịp kịp với mọi người không và không biết khán giả sẽ đón nhận vai diễn của mình như thế nào. Tuy nhiên sau khi đọc kịch bản Huyền Thạch rất thích tính cách nhân vật này, cộng với sức hút lớn của Hướng dương ngược nắng là điều khiến Huyền Thạch không thể từ chối.

- 'Hướng dương ngược nắng' có sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám và cũng đang là phim hot nhất hiện nay, khi nhận lời tham gia phim Huyền Thạch có bị áp lực?

Dù cũng có một chút lo lắng khi tham gia giữa chừng phim nhưng niềm vui và sự háo hức nhiều hơn, bởi Huyền Thạch luôn thích sự thử thách nên để áp lực chắc là không. Được làm việc với những người giỏi là cơ hội để học hỏi và trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

- Lần đầu đóng phim cùng Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam bạn có cảm nhận gì đặc biệt về họ?

Đây là lần đầu Huyền Thạch làm việc chung với anh Doãn Quốc Đam và chị Hồng Diễm. Hai anh chị đều là những người Huyền Thạch rất ngưỡng mộ, lần này có dịp được làm chung thật sự rất vui. Hai người đều vui tính, đáng yêu, rất nhiệt tình giúp đỡ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, rất nhiều cái hay để Huyền Thạch có thể học hỏi. Hy vọng sẽ được làm việc chung với anh chị nhiều hơn trong tương lai.

{keywords}
 Ảnh đời thường sành điệu của nữ diễn viên sinh năm 1994. 

- Gần đây khán giả nhận ra bạn bắt đầu quay trở lại phía Bắc và tham gia các dự án phim truyền hình sau 2 năm vắng bóng, liệu có phải Huyền Thạch quyết định chia tay màn ảnh phía Nam để tập trung trở lại công việc ngoài Hà Nội, trong đó có cả việc gia nhập Nhà hát Kịch Hà Nội?

- Việc gia nhập vào Nhà hát kịch Hà Nội trong năm vừa rồi là một cái duyên đầy bất ngờ với Huyền Thạch. Có lẽ sau khi đã có những trải nghiệm thú vị bản thân, Huyền Thạch hiểu mình thực sự yêu thích, phù hợp điều gì nên đã chọn đầu quân về Nhà hát Kịch Hà Nội để thoả niềm đam mê với sân khấu. Và thật hạnh phúc khi trong lần đầu bén duyên với sân khấu, Huyền Thạch đã mang về Huy chương Bạc cá nhân trong Cuộc thi tài năng trẻ diễn viên kịch nói toàn quốc 2020.

Qua đây Huyền Thạch muốn gửi lời cảm ơn tới nhà hát Kịch Hà Nội đã tạo điều kiện cho Huyền Thạch có cơ hội tham gia cuộc thi, thử sức mình. Đây là nguồn động lực rất lớn để Huyền Thạch nỗ lực, cố gắng trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình. Hiện tại công việc của Huyền Thạch ở cả 2 miền đang phát triển rất tốt nên Huyền Thạch sẽ luôn cố gắng cân bằng để có thể hoạt động cả Nam và Bắc và không không bao giờ có suy nghĩ chia tay màn ảnh phía Nam cả.

Huyền Thạch từng tham gia các phim: Chạy trốn thanh xuân, Mê cung, Chỉ có thể là yêu... 

- Nhiều người thắc mắc sao bạn lại quyết định chuyển vào Nam đóng phim trong khi đang được chú ý với 'Chạy trốn thanh xuân' và 'Mê cung', hoàn toàn có thể tạo đà để trở thành gương mặt hot của phía Bắc?

Là người thích khám phá, học hỏi nên Huyền Thạch muốn thay đổi môi trường làm việc để có nhiều cái nhìn hơn. Nhiều người cũng thắc mắc sao lại Nam tiến khi công việc ngoài Bắc đang rất thuận lợi. Còn với Huyền Thạch khi mình đang trẻ, có nhiều thời gian nên tranh thủ đi, trải nghiệm nhiều, để sớm biết cái gì là phù hợp với mình nhất. Nếu không đi ở khoảng thời gian đó có lẽ sau này sẽ rất lười đi xa, lười trải nghiệm. Huyền Thạch nghĩ cái gì đến cũng đều có cái duyên của nó. Huyền Thạch luôn hài lòng về quyết định của mình, nó đã mang đến cho cuộc sống của Huyền Thạch rất nhiều màu sắc và những điều tuyệt vời.

- Bạn học được điều gì trong thời gian thử sức với phim ảnh phía Nam?

- Việc thay đổi môi trường làm việc, sống xa gia đình trong khoảng gian không phải là ngắn khiến Huyền Thạch trưởng thành hơn rất nhiều, học hỏi được nhiều điều hay từ con người, phong cách làm việc của nhiều vùng miền khác nhau, có nhiều mối quan hệ tốt, những trải nghiệm mới và thành công mới. 

Quỳnh An 

Thu Trang kể hậu trường hài hước màn úp đĩa mì lên đầu Việt Anh

Thu Trang kể hậu trường hài hước màn úp đĩa mì lên đầu Việt Anh

Lương Thu Trang, diễn viên thủ vai Minh kể phía sau cảnh cô úp đĩa mì lên đầu đàn anh Việt Anh trong 'Hướng dương ngược nắng' tập 43.