Lễ ký kết giữa hai đơn vị vừa được tổ chức vào chiều 22/11. Bên cạnh các đại diện của DBH, góp mặt tại sự kiện còn có nhiều nghệ sĩ như: Cara, Hoàng Duyên, Jsol cùng các KOLS và những chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. 

Ca sĩ Hoàng Duyên, ông Lincoln Lee - đại diện DBH Mỹ, bà Yến Đỗ - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Yến Đỗ, chuyên viên da liễu Misha Hwang, bà Mai Đỗ - Giám đốc điều hành công ty Yến Đỗ và ca sĩ Cara tại sự kiện kí kết

 Chàng ca sĩ Jsol cũng có mặt tại sự kiện

Được sáng lập bởi tiến sĩ người Mỹ gốc Hàn Ann Lee, với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, mỹ phẩm DBH ứng dụng những công thức làm đẹp độc đáo, được chiết xuất và điều chế từ nhiều thành phần tự nhiên, chinh phục phái đẹp trên 20 quốc gia từ châu Mỹ cho đến châu Á, Trung Đông.

Thông qua lễ kí kết, công ty TNHH TM DV Yến Đỗ đã trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc da cao cấp của DBH tại Việt Nam

Giám đốc vận hành quốc tế của DBH Lincoln Lee chia sẻ: “Sản phẩm dưỡng da cao cấp luôn chiến thắng trong các “cuộc đua “ đường dài. Đôi khi, khách hàng sẽ hơi ngại để bỏ một số tiền khá cao trong một thời gian dài cho những sản phẩm mình sử dụng. Nhưng một khi những sản phẩm này bắt đầu tác động vào da, nó sẽ thẩm thấu sâu hơn, phát huy những tác dụng tốt nhất và kéo dài hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với những sản phẩm thông thường chỉ đủ tác động trên bề mặt da”.

Một trong số sản phẩm tiêu biểu của DBH sẽ được Yến Đỗ phân phối trên thị trường là kem che khuyết điểm EGF Blemish Balm. Sản phẩm kết hợp dưỡng da và trang điểm thành một loại kem che khuyết điểm dưỡng ẩm có tông màu nhẹ, giúp da trắng sáng đều màu.

 Bà Yến Đỗ - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Yến Đỗ 

Ở Việt Nam, đã có nhiều thẩm mỹ viện, spa và các cơ sở chăm sóc da chuyên nghiệp chọn mỹ phẩm DBH cho các liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp và điều trị chuyên sâu. Tuy nhiên, đối tượng khách hàng phổ thông lại khá hiếm do thương hiệu này chưa được phân phối rộng rãi tại Việt Nam. 

Là những nữ doanh nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Chủ tịch hội đồng quản trị Yến Đỗ và Giám đốc điều hành Mai Đỗ của Công ty TNHH TM DV Yến Đỗ đã quyết tâm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với DBH để mang loại mỹ phẩm cao cấp này đến gần hơn với phụ nữ Việt. 

Theo đại diện Yến Đỗ, mỹ phẩm DBH phân phối độc quyền bởi Yến Đỗ cam kết đạt chuẩn chất lượng. Các sản phẩm khi đến tay người dùng Việt đều được công ty chọn lọc kĩ lưỡng, phù hợp với khí hậu, đặc điểm làn da người Việt. 

Với tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc, công ty Yến Đỗ kì vọng trở thành người bạn đồng hành trên hành trình nâng niu làn da, lưu giữ nhan sắc phụ nữ Việt. 

Ngọc Minh