mỹ phẩm dởm

Cập nhập tin tức mỹ phẩm dởm

Vụ kem Diệp Bảo ghi sản xuất ở Việt Nam bị điều tra tại Mỹ: Bộ Y tế nói gì?

Đây là loại kem đang bị thu hồi tại Mỹ do phát hiện chứa hàm lượng chì cao. Cục Quản lý Dược cho biết qua rà soát, không có thông tin về sản phẩm này đã được cấp số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm nhập khẩu.

Đình chỉ lưu hành 6 loại mỹ phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc có vi phạm

Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế đã quyết định đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc 6 sản phẩm mỹ phẩm do Công ty cổ phần quốc tế Việt Hồng nhập khẩu từ Trung Quốc, do có vi phạm…

Xử phạt hơn 60 triệu đồng một cơ sở sản xuất mỹ phẩm “chui”

Bên cạnh việc buộc tiêu hủy trên 85.000 sản phẩm mỹ phẩm các loại, lực lượng chức năng còn tịch thu 315 hộp mỹ phẩm các loại.

Hàng loạt spa 'sập bẫy' chủ cơ sở làm đẹp tại Hà Nội bán mỹ phẩm 'dởm'

Hàng chục spa cáo một chủ spa có trụ sở tại quận Tây Hồ có hành vi lừa đảo, lợi dụng lòng tin để bán mỹ phẩm kém chất lượng.

Đình chỉ lưu hành 10 loại mỹ phẩm chứa chất cấm hoặc không đảm bảo chất lượng

Sở Y tế Hà Nội vừa ban hành 6 văn bản thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi 10 loại mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng, trong đó có những sản phẩm bị phát hiện chứa thành phần cấm sử dụng với mỹ phẩm…

‘Rước họa’ vì sử dụng mỹ phẩm quảng cáo trên mạng

Với mong muốn có làn da đẹp một cách nhanh chóng, không ít người tiêu dùng đã tin theo những quảng cáo trên mạng internet, sử dụng các loại mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường khiến tình trạng da trở nên nghiêm trọng, khó điều trị hơn.

Chị em “ôm hận” khi sử dụng mỹ phẩm rởm

Trên thị trường hiện nay có hàng loạt mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, thành phần kèm những lời quảng cáo có cánh, đánh lừa các chị em.