Clip Mỹ Tâm chia sẻ tối 25/8:

Tối 25/8, như hẹn trước, Mỹ Tâm thông tin về nghi vấn "có thai 4 tháng với đồng nghiệp trẻ". Cô kể, vào hôm 24/8, khi người thợ chụp gửi tấm ảnh hậu trường, cô đã suy nghĩ ngay: Thôi chết, liệu người ta nhìn hình này có đồn mình có bầu không? rồi quên khuấy đi. Đến hôm nay, khi đang họp, ca sĩ được những cộng sự báo tin nghi vấn "Mỹ Tâm mang thai 4 tháng" truyền đi khắp mạng xã hội. 

Mỹ Tâm khá khó chịu trước thông tin này và chính thức phản hồi: "Nếu tôi muốn giấu, không bao giờ mọi người biết được. Với tôi, có em bé là chuyện vui, sao phải giấu? Trước khi dịch bùng phát, tôi vẫn ốm nhưng từ đó đến nay đúng là béo thật. Buổi livestream trước, tôi nhận mình mũm mĩm rồi mà. Tính tôi không thích thanh minh nhưng phải nói một lần, không để nghi án này nghi án nọ nữa. Nếu có thai, tôi sẽ thông báo liền. Chúng ta đều là người lớn hãy hành xử cho giống người lớn".

{keywords}
Mỹ Tâm phản hồi tin đồn có thai.

Mỹ Tâm cũng đề nghị mọi người không làm phiền bạn bè của cô, cụ thể là Mai Tài Phến. Cô nói: "Phến là bạn tôi, các bạn đừng nói thích hay ghét người ta. Tính tôi ai không thích cái gì là làm cho tới luôn! Sắp tới Phến có dự án nào, tôi sẽ tham gia dự án đó. Các bạn càng ghét người ta, tôi sẽ càng thích bạn ấy".

Sau đó, Mỹ Tâm quyết định đứng dậy cởi áo vest, khoe vòng eo, đồng thời thực hiện vài động tác múa bụng gợi cảm để đánh tan tin đồn. Dù vậy, ca sĩ không khỏi lo lắng khi sắp tới còn rất nhiều lời mời đóng phim, chụp ảnh, đại diện nhãn hàng... mà thân hình cô lại kém săn chắc. 

{keywords}
Mỹ Tâm nhảy sexy, khoe vòng eo.

"Vòng eo của tôi hoàn toàn tự nhiên, nếu ăn kiêng còn thon thả hơn. Tôi chuẩn bị ra ca khúc mới mà vì các bạn đồn đoán nên tôi cất lại không ra nữa. Tôi không thích bị nói là tranh thủ mấy chuyện này để phát hành sản phẩm", Mỹ Tâm cho biết. 

Cuối cùng, Mỹ Tâm nhấn mạnh: "Từ nay, ai thắc mắc gì hãy gọi thẳng Mỹ Tâm mà hỏi". Có fan hỏi: Khi nào thì chị cưới?, Mỹ Tâm nói vui: "Tôi đang trong tâm hồn cô đơn trống trải, có ai cảm thấy gì đó đồng điệu không?". Livestream của Mỹ Tâm có thời điểm đạt 60.000 người xem cùng lúc. 

Cẩm Lan 

Những lần hợp tác ăn ý của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Những lần hợp tác ăn ý của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Hai lần hợp tác của Mỹ Tâm - Mai Tài Phến trong MV "Đừng hỏi em" và phim "Chị trợ lý của anh" đều mang đến hiệu ứng tốt, khiến cặp đôi gần gũi và ăn ý hơn.