Một chính trị gia Pakistan kỳ cựu bị buộc tội cố lao vào đánh một nhà hoạt động nữ, trong cuộc tranh luận trực triếp trên truyền hình về giết người vì danh dự.

Cuộc đấu khẩu giữa hai nhân vật trên nổ ra trên chương trình Nadia Mirza - chuyên về các vấn đề đương thời phát trên kênh NewsOne ở Pakistan, Express đưa tin.

{keywords}

Tranh luận gay gắt nổ ra khi một người trong nhóm chỉ trích ý thức hệ của Hội đồng Hồi giáo, vì giữ yên lặng đối với vấn đề lạm dụng tình dục và bạo lực chống phụ nữ trong gia đình. Nhà hoạt động nữ Marvi Sirmed đã lên tiếng ủng hộ quan điểm này.

Bực tức, Hafiz Hamdullah, Thượng nghị sĩ theo phe bảo thủ, thành viên đảng Hồi giáo Jamiat Ulema-e-Islam, đã cắt lời bà Sirmed giữa chừng, mắng mỏ bà và cố lao vào đánh nhà hoạt động nữ này. Tuy nhiên, ông đã bị các khách mời khác chặn lại.

Sau đó, trên Twitter, nhà hoạt động nhân quyền Sirmed còn buộc tội ông Hamdullah dọa tụt quần bà và mẹ bà.

Thông tin bà Sirmed đăng tải sau đó đã được dẫn lại gần 2.000 lần và nhà hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ to lớn của những người bình luận. Nhiều người còn kêu gọi bà kiện Thượng nghị sĩ Hamdullah.

  • Hoài Linh

Chiêm ngưỡng bộ vòng cổ tuyệt đẹp của Nữ hoàng Anh

Rất bắt mắt và tao nhã, bộ sưu tập vòng cổ của Nữ hoàng Anh là một trong những thứ đẹp nhất thế giới.

Sự thật bất ngờ ít người biết về Hillary Clinton

Nhiều thông tin hiếm về Hillary Clinton đã được tiết lộ khi bà tranh cử Tổng thống Mỹ, trong đó có những điều khiến mọi người hoàn toàn bất ngờ.

Xả súng liên tục xảy ra ở Mỹ, vì sao?

CNN dẫn kết quả một cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy, số vụ xả súng giết người hàng loạt xảy ra ở Mỹ nhiều hơn bất kỳ một quốc gia nào khác trên thế giới.