Vào ngày 11/7, Tiểu Dịch đến chơi điện tử tại quán Net buổi đêm. Điều đáng chú ý rằng có vẻ như sau một ngày làm việc quá sức, thanh niên này đã bất ngờ bị đột quỵ và qua đời khi đang chơi game.

Nam game thủ đột quỵ tại quán Net, để lại vợ và con nhỏ

Cụ thể, vào khoảng 7h tối ngày hôm đó, Tiểu Dịch khi đang chơi game thì bất ngờ đổ gục xuống bàn máy tính. Một lúc sau, người trông quán Net mới phát hiện ra sự bất thường thì đã quá muộn. Mặc dù đã gọi cấp cứu ngay lập tức, nhưng người thanh niên này vẫn không qua khỏi.

Theo báo cáo từ phía cảnh sát, cái chết của Tiểu Dịch chỉ đơn thuần là do suy kiệt. Được biết, Tiểu Dịch hay làm việc qua đêm và rất thích chơi game ngoài quán Net.

Ngoài ra, Tiểu Dịch hiện đã có vợ và 1 con trai mới sinh, 2 vợ chồng sống khá hòa thuận và ít có tranh cãi. Tuy nhiên, có vẻ như do muốn kiếm nhiều tiền để chăm sóc cho 2 vợ con nên Tiểu Dịch không quá chú ý đến sức khỏe của mình, dẫn đến sự cố gắng tiếc.

 

Theo như lời nói của người vợ, cả 2 vợ chồng hiện đang sống với cha mẹ và đang có ý định dành dụm tiền để mua nhà.

Sự cố đáng tiếc trên có thể xem là một bài học đáng chú ý dành cho những thanh niên thích chơi game mà không chú ý đến sức khỏe của mình. Rõ ràng là các nam game thủ cũng nên chú ý sinh hoạt điều độ, tránh dẫn đến những trường hợp đáng tiếc.