Chris Evans vừa chính thức cho biết, anh sẽ chia tay hãng Marvel sau khi hoàn tất vai diễn Captain America của mình trong Avengers 4 (Infinity War 2), được công chiếu vào năm 2019..

Cụ thể, trong một bài báo được đăng tải trên tờ New York Times, Evans đã xác nhận, anh không hề có dự định quay lại đóng góp cho vũ trụ điện ảnh Marvel. Giống như hầu hết các diễn viên lứa đầu tiên khi Marvel xây dựng series phim, Evans chỉ ký hợp đồng cho đúng 6 bộ phim. Avengers 4 chính là lần cuối cùng anh phải thực hiện vai diễn theo hợp đồng.

Chúng ta sẽ phải chia tay Chris Evans và nhân vật Steve Rogers của anh sau Avengers 4

Đây thực sự là một tin buồn cho khán giả trên toàn thế giới, đặc biệt là các fan hâm mộ Marvel. Trong khi các diễn viên khác, như Chris Hemsworth (Thor) và Robert Downey Jr. (Iron Man) đều thể hiện mong muốn tiếp tục vai diễn của mình, Evans lại cho biết, anh sẽ không quay lại một khi hết hạn hợp đồng.

Bộ phim tiếp theo mà Evans tham gia mà không phải trong vai... Captain America là tác phẩm "Lobby Hero" trên sân khấu Broadway. Chia sẻ với tờ Times, Evans nói: "Bạn sẽ muốn nhảy khỏi con tàu trước khi họ đẩy bạn khỏi nó".

Tạo hình của Chris Evans trong dự án sắp tới của anh

Fan đang đoán già đoán non xem, liệu ai sẽ thay thế làm Captain America một khi Evans ra đi, rất có thể sẽ là Sebastian Stan (Falcon) hoặc Anthony Mackie (Chiến Binh Mùa Đông), khi họ đều tỏ mong muốn được thử sức với vai này.

Ngoài ra, cũng có không ít lời đồn đoán cho rằng Steve Rogers sẽ bỏ mạng trong phần Avengers 4. Marvel thì lại chưa hề tiết lộ bất kỳ thông tin nào về điều này. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn khả thi, bởi khi Evans từ bỏ vai diễn, để từ biệt anh thì Steve Rogers sẽ hi sinh thân mình trong cuộc đối đầu với Thanos là hợp lý hơn cả.

Theo GenK