Đang ngồi ăn cơm cùng họ hàng, anh Hưng bị hai người lạ mặt dùng dao chém nhiều nhát vào người khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Ngày 2/4, nguồn tin từ UBND xã Quảng Đại, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong.

Theo đó, vào khoảng 20h30 ngày 1/4, Lê Văn Hưng (khoảng 30 tuổi, ngụ thôn 3, xã Quảng Hùng, thị xã Sầm Sơn) sang nhà dì ruột là Đới Thị Hinh (ở xã Quảng Đại) chơi.

Khi cả nhà đang ngồi ăn cơm thì có 2 người lạ mặt tìm đến, thấy vậy anh Hưng đứng lên đi vào trong buồng. Ngay lập tức 2 đối tượng bám theo sau, một người ôm anh Hưng, người còn lại dùng dao đâm, chém nhiều nhát vào người anh Hưng khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Ngay sau đó, 2 đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Riêng nạn nhân Hưng, dù đã được người thân đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong sau đó.

Một nguồn tin riêng cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc có thể xuất phát từ mâu thuẫn mượn xe máy mang đi cầm cố.

Hiện, một đối tượng gây ra vụ án mạng đã bị cơ quan điều tra Công an Thanh Hóa bắt giữ, đối tượng còn lại vẫn đang lẩn trốn.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo VOV