- Nghe tiếng chửi nhau trước quán karaoke, nam thanh niên chạy ra xem thì bị 2 kẻ lạ mặt lao vào khống chế, chém lìa 2 bàn chân.

Thông tin ban đầu, vào tối ngày 10/8, L.T.T (SN 1988, trú thị xã Buôn Hồ) cùng vài người bạn đến quán karaoke ở thị trấn Ea Kar (huyện Ea Kar) để hát. Nghe trước quán ồn ào, T. ra chạy ra xem thì bị 2 thanh niên lạ mặt lao vào khống chế, dùng dao chém tới tấp vào hai cẳng chân đến đứt lìa. Nạn nhân T. được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay trong đêm.

Nạn nhân T. cho biết, không hề quen hay có mâu thuẫn với những người chém mình. Khi bị chém, anh có hỏi lý do thì 2 thanh niên lạ mặt trả lời: “Mày chửi bố nuôi bọn tao, tao phải giết mày”.

Sau khi gây án, hai kẻ lạ mặt lên xe máy bỏ trốn. Công an huyện Ea Kar đang truy bắt các đối tượng để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Hôm nay, BV Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, bệnh viện đã truyền 7 đơn vị máu và phẫu thuật khẩn cấp ghép thành công hai cẳng chân bị chém đứt lìa cho nạn nhân L.T.T  

{keywords}
Nam thanh niên bị chém đứt lìa 2 cẳng chân trước quán karaoke


Sau phẫu thuật, sức khỏe của bệnh nhân đã dần ổn định, 2 bàn chân đứt lìa đã hồng, tiến triển tốt. 

Tên cướp đi cùng cô gái đâm tới tấp nhân viên bán quần áo

Tên cướp đi cùng cô gái đâm tới tấp nhân viên bán quần áo

Đôi nam nữ vào shop quần áo giả vờ mua hàng, tên thanh niên sau đó dùng dao khống chế nữ nhân viên bán hàng, đâm nhiều nhát.

Thông tin bất ngờ vụ đôi tình nhân đâm túi bụi cô gái bán quần áo

Thông tin bất ngờ vụ đôi tình nhân đâm túi bụi cô gái bán quần áo

Bị gia đình cấm cản yêu đương, đôi nam nữ rủ nhau đi bụi, khi hết tiền thì lên kế hoạch cướp cửa hàng quần áo lấy tiền tiêu xài.

Du khách bị đâm trọng thương khi đứng rút tiền tại Đà Nẵng

Du khách bị đâm trọng thương khi đứng rút tiền tại Đà Nẵng

Khi đến Đà Nẵng anh T dừng xe lại và vào ATM để rút tiền thì bị một người lạ mặt đâm từ phía sau phải nhập viện cấp cứu.

Trùng Dương