Trong game Nancy's Summer VR, người chơi sẽ vào vai một người nhiếp ảnh gia cùng với cô bạn gái dễ thương đi đến những nơi có cảnh thật lộng lẫy, từ bãi biển, khu du lịch, hộp đêm, cho tới công viên, quán bar... với mục đích để chụp ra những tấm ảnh đẹp nhất cho cô bạn gái của bạn. Hãy chú ý chiều lòng và làm cô ấy vui, nếu không bạn sẽ bị "đá" đấy.

Mỗi màn chơi, Nancy's Summer VR sẽ yêu cầu bạn lựa chọn trang phục thích hợp cho cô bạn gái cũng như góc chụp thật đẹp. Nhiệm vụ của một nhiếp ảnh gia như bạn là sẽ phải đầu tư cho cô nàng một những bộ cánh thật lộng lẫy, chọn góc thật chuẩn xác, và chụp ra những tấm ảnh đẹp nhằm ghi được càng nhiều điểm càng tốt. Sau mỗi lần hoàn thành màn chơi, bạn sẽ được mở khóa thêm những bộ trang phục mới, lộng lẫy hơn, và cũng không kém phần gợi cảm và tất nhiên là số tiền bạn phải bỏ ra để mua cũng không hề ít đâu. Nhưng vì người mình yêu thì có gì phải tiếc đúng không nào?

Sau mỗi khi hoàn thành màn chơi bất kỳ, ngoài việc mở khóa trang phục, phụ kiện, thì bạn còn được mở khóa thêm những màn chơi phụ, và nhiệm vụ của bạn trong những màn này chính là "ngắm". Đúng thế, bạn không đọc nhầm đâu, những lúc buồn chán, không có ý định tiếp tục các màn chơi chính thì bạn có thể vào đây để ngắm nhìn cô bạn gái xinh đẹp của mình nhưng nếu thích thì bạn cũng có thể lấy máy ảnh ra và chụp lại vài tấm đấy.

Tuy là game VR, nhưng phiên bản mobile của Nancy's Summer VR vẫn tích hợp chế độ chơi 3D không kèm kính VR, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn chế độ 3D theo phương thức cảm ứng và vuốt nếu không muốn xoay điện thoại khắp mọi hướng. Nhưng nếu có khả năng đầu tư một cặp kính VR thì tội gì không chơi ở chế độ VR phải không nào?

Hiện tại tựa game này đã có mặt trên iOS và Android, các bạn quan tâm có thể tải game về chơi miễn phí qua những đường link dưới đây.

Link download: iOSAPK

Theo GameK