Nàng dâu có hình xăm và câu nói khiến mẹ chồng đứng hình

Bà Diệp thì mong muốn có cháu nội nhưng con trai và con dâu thì chưa sẵn sàng. Vì thế, trong lòng bà luôn giận các con.

- Con trai bà Diệp cho rằng, mâu thuẫn lớn nhất giữa mẹ chồng nàng dâu là chuyện sinh cháu. Bà Diệp thì mong muốn có cháu nội nhưng con trai và con dâu thì chưa sẵn sàng. Vì thế, trong lòng bà luôn giận các con.

Video: Mẹ chồng kể chuyện phát hiện con dâu có hình xăm

Video: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu và câu nói đứng hình của con dâu

Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 21 là mẹ chồng Dương Ngọc Diệp (60 tuổi) và nàng dâu Phan Ngọc Kim Uyên (27 tuổi). Trong chương trình, nàng dâu Kim Uyên cho biết, cô làm dâu đã được 3 năm 6 tháng.

Kể về lần đầu gặp mặt, bà Diệp cho biết, bà bị bất ngờ và buồn khi nhìn thấy con dâu có hình xăm. Tuy nhiên, bà chỉ giữ nỗi buồn đó ở trong lòng chứ không thể hiện ra ngoài cho Kim Uyên biết.

Con trai của bà nhận ra mẹ buồn nhưng anh vẫn thuyết phục mẹ mở lòng để đón nhận nàng dâu có hình xăm này. Cuối cùng, vì thương con nên bà cũng đồng ý để hai người đến với nhau. Sau đám cưới, bà Diệp nói, Kim Uyên không phải làm dâu vì hai người không sống chung, tuy nhiên, mẹ con khá hợp nhau ở việc nói được làm được.

Nàng dâu Kim Uyên cũng khẳng định, cô và mẹ chưa có mâu thuẫn nào lớn. Khi bà nói thì cô nghe còn cô nói thì bà nghe nên hai mẹ con chưa cãi nhau bao giờ. Tuy vậy, con trai bà Diệp tức chồng chị Uyên lại cho rằng, mâu thuẫn lớn nhất giữa mẹ chồng nàng dâu là chuyện sinh cháu.

Bà Diệp thì mong muốn có cháu nội nhưng con trai và con dâu thì chưa sẵn sàng. Vì thế, trong lòng bà luôn giận các con.

Bà Diệp cũng thừa nhận, trước kia bà hay thúc giục các con sinh cháu nhưng hơn 1 năm nay, bà giận nên không tạo áp lực và cũng không giục các con nữa. Thậm chí, bà sửa nhà cũng không báo cho các con.

Bà nói, vì bà mẹ góa con côi, chồng mất khi con lớn mới 7 tuổi, con trai bé mới 3 tuổi nên bà càng mong mỏi có cháu nội.

Thấu hiểu mong muốn này, MC Quyền Linh cũng ra sức giải thích để nàng dâu Kim Uyên hiểu được sự mong mỏi của mẹ chồng, tuy nhiên, nàng dâu vẫn khẳng định, cô sẽ có con sau 3 năm nữa.

Trước khẳng định của con dâu, bà Diệp nói, bà giận. Từ nay, bà sẽ không nhắc các con nữa.

Câu chuyện của cặp mẹ chồng nàng dâu khiến nhiều người thấy thương cảm. Nhiều người hy vọng, nàng dâu và con trai, sau khi xem chương trình sẽ thay đổi suy nghĩ mà sớm sinh cho bà một người cháu nội.

10 câu nói của mẹ vợ khiến mẹ chồng phải suy ngẫm

10 câu nói của mẹ vợ khiến mẹ chồng phải suy ngẫm

Con dâu đẻ, chị có thể không cần giúp đỡ khi nó chăm sóc con, cũng có thể nói chị không có nghĩa vụ đó.

Mẹ chồng cười lớn nghe con dâu kể chuyện bị dụ dỗ vào khách sạn

Mẹ chồng cười lớn nghe con dâu kể chuyện bị dụ dỗ vào khách sạn

Thấy Ngọc Hân còn trẻ người non dạ, bà Thủy đã căn dặn Ngọc Hân phải biết giữ mình. Bà nhắc Ngọc Hân, nếu con trai bà có rủ đi khách sạn thì phải từ chối. Tuy nhiên, sau bữa đó, bà bị con trai trách.

Minh Anh

tin nổi bật

Mẹ chồng cưới ‘gái 3 con, 1 đời chồng’ cho con trai

Chấp nhận cho con trai quen biết, cưới người con gái đã 1 đời chồng, có 3 con, bà Hạnh chịu nhiều áp lực. Tuy nhiên, cùng với lòng bao dung, quan điểm hiện đại, bà yêu thương, cưng chiều con dâu hết mực.

Gia đình 3 con được ưu tiên mua nhà ở Trung Quốc

Nhiều thành phố ở Trung Quốc đã công bố một số chính sách ưu đãi nhà ở đối với những gia đình đông con. Đây là nỗ lực nhằm thúc đẩy tỷ lệ sinh vốn đang giảm mạnh ở nước này.

Tài xế công nghệ rơi thảm cảnh, phải bán tháo xe,"chạy làng" thời bão giá

Sau 8 năm chạy xe công nghệ, anh Tuấn phải bán xe trả nợ và níu kéo cuộc hôn nhân đang đứng trước bờ vực thẳm...

Ông bà Trung Quốc từ chối chăm cháu

Ở xứ tỷ dân, việc các bậc ông bà giúp con cái họ nuôi dạy cháu là nét văn hóa. Tuy nhiên, nghĩa vụ xã hội đó dần thay đổi khi nhiều người về hưu chỉ muốn tận hưởng cuộc sống riêng.

Gia đình ở Thanh Hóa giành 10 HCV Taekwondo SEA Games

Vận động viên Nguyễn Thị Hương (26 tuổi) vừa giành HCV SEA Games 31 môn Taekwondo hạng 73 kg, đây cũng là HCV thứ 10 của gia đình Hương qua các kỳ SEA Games.

Chuyện tình xúc động của chàng lơ xe và hoa khôi Long An

MC Ngọc Lan không khỏi xúc động chứng kiến màn “cầu hôn cho kiếp sau” tại Tình trăm năm sau khi lắng nghe chuyện tình đẹp như cổ tích của chàng lơ xe và hoa khôi Long An.

Món đồ nhỏ trong túi chồng khi vào ca đêm - bằng chứng ngoại tình cay đắng

Đã là vợ chồng phải sống đúng với lời thề trong đám cưới - sống hạnh phúc, có trách nhiệm và biết chịu trách nhiệm. Nếu lúc nào cũng phải nơm nớp lo giữ chồng, thì làm sao mà sống thọ.

Chữa lành tâm hồn bằng thái độ sống tích cực

Để có được năng lượng tích cực, trước tiên phải tìm đến môi trường, con người có năng lượng tích cực để họ đánh thức năng lượng này bên trong chúng ta.

Trót cho con gái 20 ngày tuổi, mẹ cạn nước mắt tìm suốt 25 năm

25 năm trước, trong hoàn cảnh không thể khác hơn, bà Bảy cắn răng, nuốt nước mắt ký giấy, cho đi đứa con gái mới 20 ngày tuổi.

Người phụ nữ U60 đam mê tập gym, thành quả khiến nhiều người kinh ngạc

Dù sắp bước sang tuổi 60 nhưng nếu nhìn từ xa, ai cũng nghĩ người phụ nữ này là thiếu nữ 18 tuổi.

Người phụ nữ bật khóc tìm được ân nhân cho vay tiền 20 năm trước

Khi đã trở thành bà chủ, cuộc sống trở nên sung túc, Xuân Mai làm mọi cách để tìm lại người đã cứu mạng và cho mình vay tiền 20 năm trước. Hôm gặp được, cô ôm lấy vị ân nhân khóc không ngừng.

6 hành động yêu thương của cha mẹ lại vô tình khiến con trở nên nhút nhát, ỷ lại

Ai cũng muốn con mình năng động, giỏi giang, là điểm sáng trong đám đông. Nhưng ít bố mẹ nào nhận ra rằng, những hành vi này của mình lại khiến con trở nên nhút nhát.

Cách người khôn ngoan đối phó với kẻ nói dối

Không có phương pháp nào là phù hợp nhất để đối phó với tất cả những lời nói dối và tùy hoàn cảnh, loại nói dối mà người khôn ngoan sẽ có cách đối phó riêng.

Đêm hôm ấy, tôi chọn sống

Bạn đã bao giờ có ý định tự sát? Tôi thì đã từng.

Chị bán vé số từ chối làm tỉ phú, làm điều khiến người đời bất ngờ

Vị khách mua nợ 10 tờ vé số bất kỳ và nhờ chị Lành giữ hộ. Cuối ngày, tất cả số vé trên đều trúng giải với tiền thưởng trên 5 tỉ đồng. Bỗng chốc thành tỉ phú nhưng chị Lành làm hành động khiến người đời kinh ngạc.