Naomi Osaka

Cập nhập tin tức Naomi Osaka

Naomi Osaka sụp đổ vì bị xúc phạm ở Indian Wells

Tay vợt trẻ người Nhật Bản, Naomi Osaka, suy sụp sau khi bị xúc phạm tại Indian Wells, nơi từng xảy ra vấn đề phân biệt chủng tộc với chị em nhà William.

Loại Naomi Osaka, nữ tay vợt 18 tuổi gây địa chấn ở US Open

Leylah Annie Fernandez vừa tạo nên bất ngờ lớn nhất ở nội dung đơn nữ khi đánh bại Naomi Osaka ở vòng 3 Grand Slam Mỹ Mở rộng.

Olympic 2020: Naomi Osaka thất bại và nỗi buồn Nhật Bản

Từ giấc mơ đến thảm họa, Naomi Osaka là biểu tượng của niềm tự hào Nhật Bản đã phải rời Olympic Tokyo 2020 ngay sau vòng ba.

Olympic 2020: Nhật Bản và biểu tượng toàn cầu Naomi Osaka

Naomi Osaka trở thành tâm điểm lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020 khi thắp đuốc đại hội. Cô là niềm tự hào Nhật Bản, rất giỏi kiếm tiền và tạo dựng tên tuổi.

Tiễn Serena Williams về nước, Naomi Osaka vào chung kết

Sức trẻ đã giúp Naomi Osaka vượt qua đàn chị hơn 16 tuổi Serena Williams với với tỷ số 6-3, 6-4 để ghi tên mình vào chung kết Australian Open 2021.

Những vị "khách không mời" tại Australian Open 2021

Sự xuất hiện của những vị "khách không mời" tạo ra hình ảnh thú vị cho Grand Slam đầu tiên trong năm. Tuy nhiên, đôi khi nó lại mang đến sự phiền toái cho các tay vợt trong lúc thi đấu.

Naomi Osaka lấy vé bán kết Australian Open dễ như đi dạo

Naomi Osaka dễ dàng vượt qua Su-Wei Hsieh sau 2 set với cùng tỉ số 6-2 và ghi tên mình vào vòng bán kết Australian Open. Tại bán kết, tay vợt người Nhật Bản sẽ chạm trán đàn chị Serena Williams.

Thắng ngược Azarenka, Naomi Osaka lần thứ 2 vô địch US Open

Naomi Osaka đã xuất sắc ngược dòng đánh bại Victoria Azarenka 2-1 (1-6, 6-3, 6-3) để lần thứ 2 đăng quang ở US Open.

Naomi Osaka lần thứ hai vào chung kết US Open

Tay vợt người Nhật Bản Naomi Osaka giải mã hiện tượng Jennifer Brady khi giành chiến thắng 7-6, 3-6, 6-3 để lần thứ hai trong sự nghiệp giành quyền vào chung kết đơn nữ US Open.

Hạ Serena, nữ tay vợt Nhật Bản lần đầu vô địch US Open

Ngay trong lần đầu tham dự chung kết một giải Grand Slam tại Mỹ mở rộng, Naomi Osaka đã có được chức vô địch sau khi giành chiến thắng 2-0 trước tượng đài Serena Williams.