
Hãy cùng chờ đợi đến ngày 9/1, ngày khai mạc triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất trong năm CES 2009 tại Las Vegas (Mỹ) tới để được “mục sở thị” máy tính Vaio mini này.
Thị trường máy tính xách tay mini, netbook, đã có sự góp mặt của đông đủ “anh tài”, có cả HP, Dell, Lenovo. Giới công nghệ vẫn đang dõi theo từng bước đi của Sony để xem hãng điện tử Nhật Bản này sẽ “đáp trả” như thế nào với các đối thủ.
Hình ảnh mà Sony “khoe” trên trang web Nhật không rõ ràng mà chỉ là một bức hình mờ ảo, bọc trong một chiếc phong bì như để trêu tức cộng đồng người dùng.
Thực tế, có vẻ như netbook của Sony có hỗ trợ WWAN và đã được Ủy ban thương mại Mỹ phê duyệt cách đây chưa lâu. Do đó, rất có thể netbook Vaio có màn hình khoảng 8,9 inch hoặc 10 inch sẽ sớm có mặt trên thị trường.
Theo Mobilemag/ Dân trí