- Từ ngày 1/3/2017, người Việt đang sinh sống, làm việc tại Phápsẽ có thêm một lựa chọn trải nghiệm những chương trình đặc sắc của Netviet – VTC10 trên hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ IPTV của Pháp là Free TV.

{keywords}

Xem truyền hình Netviet trên kênh số 507 từ 1/3/2017.

Sau khi lên sóng trên các hạ tầng IPTV của các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình lớn tại Pháp như Orange, SFR, Bouygues.Bắt đầu từ tháng 3/2017, Netviet – VTC10 sẽ chính thức lên sóng tại hạ tầng IPTV của nhà cung cấp Free TV. Để chào mừng cho sự kiện lớn này, ngay từ  7/2/2017 – 28/2/2017, khán giả tại Pháp sẽ được xem miễn phí các chương trình đặc sắc của Netviet trên sóng của Free TV.

Free TV là công ty viễn thông và truyền hình lớn tại Pháp, cung cấp dịch vụ IPTV. Dịch vụ truyền hình của Free TV thu hút được hơn 4 triệu thuê bao, hạ tầng bao gồm hơn 400 kênh, tuy nhiên số lượng kênh châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng còn chiếm số lượng khá khiêm tốn.

Nhận thấy Free TV là dịch vụ viễn thông và truyền hình được yêu thích nhất của bà con Việt kiều vớiước tính có khoảng 100,000 người Việt Nam đang sử dụng dịch vụ của Free TV (điện thoại, internet, truyền hình), Công ty Cổ phần NetViet truyền thông đa phương tiện (NetViet - VTC10) đã hợp tác cùng Free TVnhằm mang đến các chương trình truyền hình hấp dẫn và đặc sắc cho kiều bào Việt Nam tại Pháp.

{keywords}

Cảnh sắc, văn hóa, con người Việt Nam qua truyền hình Netviet tại Pháp


Khởi đầu từ những ước vọng lớn lao và nguồn nhiệt huyết, trong gần 10 năm qua, NetViet – VTC10 đã từng bước xây dựng và kiến tạo thành công một thương hiệu, một kênh truyền thông quảng bá, kết nối đất nước, con người Việt Nam ra thế giới và tới cộng đồng người Việt khắp năm châu.

Thấu hiểu sâu sắc những nhu cầu của khán giả trong nước, khán giả nước ngoài và kiều bào khắp nơi trên thế giới, Netviet – VTC10 sáng tạo từng ngày để luôn cung cấp cho độc giả những nội dung phong phú nhất, hấp dẫn nhất và mang tính thời sự nhất về văn hóa, đất nước, con người Việt Nam.

24 mũ chương trình đặc sắc không chỉ là lời khẳng định mà còn là minh chứng sống động nhất cho sự đa dạng chương trình của Netviet – VTC10. Với phương pháp vận hành chuyên nghiệp, hàng loạt các chương trình đã được ra đời và thu hút sự chú ý, theo dõi của khán giả khắp nơi trên thế giới…Nhắc đến các chương trình quảng bá Việt Nam có thể kể đến như: Tour de Vietnam, Khám phá Việt Nam, Văn hóa ẩm thực Việt…Với định hướng Kết nối Cộng đồng Việt khắp năm châu, Netviet – VTC10 đã khẳng định được mình trong những chương trình như: Người Việt năm châu, Việt Nam hội nhập, Kết nối cộng đồng, Người Việt bốn phương…Đặc biệt, với nỗ lực trở thành điểm kết nối của hoạt động kinh tế đầu tư giữa Việt Nam với thế giới và công đồng người Việt tại nước ngoài, những chương trình như: Kết nối thương hiệu Việt, Tiềm năng việt Nam, Đường đến thành công… đã trở thành tư liệu tham khảo cực kỳ hữu ích cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

{keywords}

 Những chương trình đặc sắc thu hút đông đảo khán giả của Truyền hình Netviet – VTC10

Từ tháng 3/2017, khán giả tại Pháp sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ củaNetviet trên kênh số (507) – Kênh văn hóa, kinh tế, xã hội phục vụ kiều bào Việt ngữ trên toàn thế giới; 

Pháp là quốc gia tập trung hơn 300,000 bà con kiều bào Việt Nam sinh sống, là quốc gia quan trọng hàng đầu trong việc phủ sóng gói truyền hình đối ngoại. Việc chính thức phát sónggói kênh truyền hình Việt Nam chuyên biệt tại Pháp nói chung và kênh Văn hóa Việt Netviet – VTC10 nói riêng có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc phản ánh và phổ biến toàn diện thông tin về đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội Việt Nam, nhất là thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước đến với kiều bào. 

Ngoài thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, NetViet còn là đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp truyền thông đa phương tiện. NetViet tự hào là đối tác truyền thông cho các sự kiện mang tầm ảnh hưởng trong và ngoài nước, là đối tác truyền thông toàn diện của các Bộ ban ngành, các Đài truyền hình và Doanh nghiệp lớn trên hành trình chinh phục thử thách và gặt hái thành công.

P.V