Neymar phủ nhận tiệc tùng vô độ giữa Covid-19

Neymar vừa có phản ứng chính thức, phủ nhận thông tin cho rằng anh tổ chức bữa tiệc xa hoa giữa đại dịch Covid-19.

"Trang trí tuyệt vời, bữa tối ở nhà với khoảng cách xã hội an toàn giữa chiếc ghế này với chiếc ghế khác... và nó không dành cho 500 người, được chứ?"Neymar quay đoạn clip đăng trên mạng xã hội về bữa tiệc năm mới của anh.

Đây là phản ứng của Neymar sau khi báo chí Brazil đưa tin anh tổ chức buổi đại tiệc "Neymarpalooza", với nhiều người đẹp trên thế giới.

{keywords}
Neymar phủ nhận tổ chức tiệc tùng "Neymarpalooza" với nhiều "chân dài"

Trước đó, theo báo chí Brazil, "Neymarpalooza" quy tụ nhiều người đẹp bốc lửa với bữa tiệc xa hoa đón năm mới 2021.

Neymar hứng chịu nhiều chỉ trích từ dư luận, khi đây là thời điểm nhạy cảm bởi đại dịch Covid-19, đặc biệt là xuất hiện biến chủng mới của virus corona.

Đoạn clip cho thấy Neymar dường như ở dinh thự riêng của anh tại Mangaratiba, trên bờ biển phía nam Rio de Janeiro.

Bên cạnh đó, Neymar cũng gửi thông điệp chúc mừng năm mới đến người hâm mộ của mình.

"Mọi người ở đây để được hạnh phúc, sau một năm dài khó khăn! Chúng ta xứng đáng để ôn lại kỷ niệm cuộc sống của mình! Những khoảnh khắc độc đáo sẽ mãi mãi trong ký ức của chúng ta!".

Vấn đề mà ngôi sao của PSG gặp phải bắt đầu từ 26/12 vừa qua, khi tờ O Globo nói về đại tiệc với 500 khách mời, kéo dài trong 5 ngày.

Hôm sau, Agência Fábrica - đơn vị tổ chức sự kiện, đưa ra thông báo chi tiết mà không có tên Neymar, và đề cập bữa tiệc tiếp đón 150 người.

Cảnh sát địa phương đã thông báo với Neymar về vấn đề này, cũng như mời anh phối hợp làm việc.

Trước khi đưa đoạn clip đón năm mới, Neymar cũng tung những hình ảnh anh liên tục thực hiện các biện pháp xét nghiệm Covid-19 kỹ lưỡng.

Pochettino đến PSG ra mắt, siết kỷ luật với Neymar và Mbappe

Pochettino đến PSG ra mắt, siết kỷ luật với Neymar và Mbappe

Cựu thuyền trưởng Tottenham đến Paris vào cuối tuần, chuẩn bị ra mắt PSG và bắt tay xây dựng kỷ cương ở Paris với những Neymar, Mbappe…

ĐP