Yuna Ogura, "tiểu thiên thần" sinh năm 1998, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương từ khi mới gia nhập vào lĩnh vực 18+ từ năm 2017. Người đẹp 20 tuổi thậm chí từng giành giải nữ diễn viên mới xuất sắc nhất SOD năm 2018.

Được biết, Yuna Ogura gia nhập ngành phim người lớn vì hâm mộ hai nữ diễn viên Mana Sakura và Marina Shiraishi. Cô nàng cũng là một người khá năng động khi thường xuyên cho ra mắt các vlog trên kênh Youtube cá nhân và rất chịu khó giao lưu với fan hâm mộ không chỉ tại Nhật Bản mà còn đến từ những nước châu Á khác như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Đài Loan. 

Theo như Yuna chia sẻ, cô nàng rất thích đi du lịch tới các quốc gia khác nhau vì muốn khám phá ẩm thực của các quốc gia đó. Thứ mà Yuna muốn thử nhất là các món cơm ở khắp mọi nơi thì sẽ có cách chế biến khác nhau, thế nên Yuna rất tò mò muốn thử hết. 

Về chuyện yêu đương, cô nàng từng nói rằng bản thân mình cũng thấy các chàng trai ngoại quốc khá thú vị và có phần thích thú với họ. Trước đây, Yuna từng hẹn hò với 1 chàng trai Hàn Quốc. Dù vậy, ở thời điểm hiện tại, cô nàng chưa có cơ hội chưa quen ai sâu sắc vì đi du lịch vài ngày rồi về và lịch trình công việc cũng khá bận rộn.

Theo GameK