Vốn nổi tiếng với việc sử dụng hình ảnh những diễn viên ngoài đời thực trong game, tựa game thế giới mở Yakuza 6 tiếp tục thể hiện truyền thống của series khi người xem có thể thấy nhiều gương mặt quen thuộc như Takeshi Kitano, Shun Oguri (Crows Zero, Great Teacher Onizuka), Tatsuya Fujiwara (Battle Royale, Death Note) trong đoạn video gameplay mới được hãng phát hành Sega giới thiệu cách đây vài ngày.

 

Giống như trailer giới thiệu đầu tiên tung ra vào hồi cuối năm ngoái,Yakuza 6 tiếp tục thể hiện chất lượng đồ họa tuyệt vời và khiến cho không ít fan hâm mộ của dòng game này nóng lòng muốn thưởng thức trò chơi ngay lập tức, đặc biệt là bộ phận game thủ phương Tây khi mà Sega chưa xác nhận thời điểm ra mắt cho phiên bản tiếng Anh của trò chơi. Không phải ngẫu nhiên khi Yakuza luôn được mệnh danh là "GTA của Nhật Bản" - điều này phần nào thể hiện sức hấp dẫn của series game thế giới mở này.

Chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về cốt truyện của Yakuza 6, chỉ biết rằng người chơi sẽ tiếp tục theo chân nhân vật chính quen thuộc Kazuma Kiryu trong hành trình trở lại nấc thang quyền lực trong thế giới ngầm Nhật Bản.

Mời các bạn cùng theo dõi trailer mới nhất của Yakuza 6 với phụ đề tiếng Anh phía bên dưới:

Yakuza 6 July 2016 Trailer.

Yakuza 6 dự tính sẽ được phát hành vào ngày 8/12 dành cho hệ máy PS4 tại thị trường Nhật Bản. Hiện hãng phát hành Sega chưa tiết lộ bất kì thông tin nào về phiên bản tiếng Anh của trò chơi, nhưng giống như các tựa game trước trong series, nhiều khả năng Yakuza 6 cũng sẽ được chuyển thể sau khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm.