Không sở hữu những đường cong hay ba vòng nóng bỏng, không dùng chiêu trò “khoe thân” để PR. Từ Hương Anh – cô gái răng khểnh có nụ cười tỏa nắng vẫn khiến trái tim của bao nhiêu game thủ “lỡ nhịp” khi trót lướt qua.

Từ Hương Anh - Cô hotgirl của kênh giải trí IdolTV đang trở thành một “hiện tượng” trong cộng đồng game thủ Audition. Không chỉ xinh xắn Hương Anh còn được mệnh danh là “Nữ hoàng Audition”, với trình độ lướt bàn phím điêu luyện, khả năng linh hoạt “phiêu diêu” trên từng nốt nhạc. Từ Hương Anh là vũ công chủ lực của Fam IdolTV trên sàn diễn Audition và trở thành một trong những game thủ ở level cao nhất của Thành phố vũ hội.

Không chỉ xinh đẹp, Từ Hương Anh còn là “chim sơn ca” của kênh giải trí IdolTV, trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất tại đây. Mỗi ngày, Hương Anh đều có thói quen truy cập IdolTV để trò chuyện cùng fan hâm mộ của mình.

Nếu muốn tâm sự cùng Hương Anh và solo Audition với cô gái tài năng này thì đừng quên gặp cô ấy ở http://Idoltv.vn vào 20h hàng ngày, ngắm nhìn cô gái ấy trong những khung hình tuyệt đẹp nhé!

 

BI VI