Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam hỗ trợ điều trị máu cuống rốn đến 300 triệu đồng

Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam mang đến giải pháp lưu giữ tế bào gốc chuẩn quốc tế tại Việt Nam với giá cả cạnh tranh, quyền lợi bảo hiểm điều trị trị giá 300 triệu đồng.     

Ngân hàng mô nước ngoài được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Tháng 12/2021, Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động với loại hình ngân hàng mô độc lập, cùng phạm vi hoạt động chuyên môn bao gồm các lĩnh vực: Tiếp nhận, bảo quản, lưu giữ, vận chuyển mô; Hợp tác với các cơ quan tổ chức, cá nhân nước ngoài trong việc trao đổi mô, nhằm mục đích khám bệnh, chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu y học; Thực hiện danh mục kỹ thuật chuyên môn ban hành kèm theo.

Như vậy, Cryoviva Việt Nam mở ra thêm lựa chọn cho các gia đình có nhu cầu lưu giữ tế bào gốc cho con ngay tại Việt Nam theo chuẩn quốc tế. 

Thành lập từ năm 2006, đến nay, Cryoviva là ngân hàng tế bào gốc quốc tế sở hữu hệ thống kho lưu giữ được công nhận đạt nhiều chuẩn AABB hàng đầu châu Á: Lưu giữ máu cuống rốn, mô cuống rốn, màng bánh nhau, tăng sinh và cấy ghép mô cuống rốn, tăng sinh và cấy ghép màng bánh nhau. Điều này thay cho lời cam kết chất lượng tế bào khi lưu trữ và tăng sinh tại Cryoviva luôn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho việc điều trị bệnh.

AABB (Association for the Advancement of Blood & Biotherapies - Hiệp hội vì sự tiến bộ của Y học truyền máu & Liệu pháp sinh học) được xem là tiêu chuẩn mẫu mực để khẳng định chất lượng của các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực y học truyền máu và liệu pháp sinh học trên toàn thế giới.

Được xây dựng theo định hướng chuẩn AABB và FDA, chuyển giao công nghệ từ Cryoviva quốc tế, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tế bào gốc, Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam đặt mục tiêu sẽ được công nhận đạt chuẩn AABB trong 6 tháng tới.

{keywords}
Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam lưu trữ màng bánh nhau đạt chuẩn AABB

Như vậy, khách hàng có nhu cầu lưu giữ tế bào gốc cho con tại Việt Nam có thêm sự lựa chọn là lưu giữ tại hệ thống Ngân hàng lưu giữ tế bào gốc quốc tế Cryoviva - định hướng theo chuẩn AABB với giá thành cạnh tranh.

Theo bảng giá niêm yết, dịch vụ lưu giữ tế bào gốc tại Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam có giá từ 35,5 triệu đồng. Như vậy, nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình nay đã có thể lưu giữ tế bào gốc như món quà quý giá đầu đời dành tặng cho con.

Đối với khách hàng lưu giữ tế bào gốc tại Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam, khi cần sử dụng tế bào gốc máu cuống rốn để điều trị bệnh cho bé, ngân hàng sẽ hỗ trợ chi phí điều trị 300 triệu đồng, áp dụng cho tất cả các bệnh lý nằm trong danh mục cho phép của Bộ Y tế.

Tiềm năng trong tương lai

Những năm gần đây, nhiều gia đình lựa chọn lưu giữ máu mô cuống rốn như một nguồn dự trữ tế bào gốc có sẵn trong trường hợp cần sử dụng để điều trị bệnh cho bé hoặc các thành viên trong gia đình. Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đã cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu lưu giữ tế bào gốc cho bé, đồng thời mở ra tiềm năng ứng dụng điều trị lâm sàng của tế bào gốc tại Việt Nam trong tương lai.

Hiện nay, máu cuống rốn đã được ứng dụng điều trị hơn 80 bệnh lý nguy hiểm thuộc hệ tạo máu như ung thư máu, suy tủy, thiếu máu, các rối loạn miễn dịch nghiêm trọng; tế bào gốc mô cuống rốn được ứng dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh lý thoái hóa, lão hóa; tế bào gốc màng bánh nhau để điều trị các bệnh lý về thần kinh…

{keywords}
Ứng dụng điều trị bệnh của tế bào gốc

Theo Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam, thế mạnh của đơn vị là nằm trong hệ thống của Ngân hàng lưu giữ tế bào gốc quốc tế Cryoviva, Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, xây dựng theo các tiêu chuẩn của AABB và FDA Hoa Kỳ. Quá trình thông quan, vận chuyển mẫu tế bào để điều trị tại các quốc gia nằm trong mạng lưới của Cryoviva khi khách hàng có nhu cầu sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn vì Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam là ngân hàng trực thuộc hệ thống của Cryoviva toàn cầu.

Quy trình thu thập, vận chuyển, xử lý, lưu giữ mẫu của Cryoviva được chuẩn hóa trên toàn hệ thống (Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, UAE…) giúp đảm bảo đồng nhất chất lượng mẫu giữa các kho lưu tại các quốc gia trên thế giới, mang lại hiệu quả điều trị bệnh tối ưu. 

{keywords}
Hệ thống lưu trữ tế bào gốc toàn cầu của Cryoviva

Ngoài ra, trong lĩnh vực hoạt động được cấp phép, Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam được hợp tác với cơ quan tổ chức, cá nhân nước ngoài trong việc trao đổi mô, nhằm mục đích khám bệnh, chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu y học. Việc này giúp cho khách hàng của Cryoviva được tiếp cận các phương pháp, cơ sở điều trị tiên tiến tại Việt Nam và trên thế giới. Hiện Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam miễn phí vận chuyển mẫu máu cuống rốn trên toàn Việt Nam phục vụ điều trị.

Cryoviva Việt Nam đồng thời có chính sách thanh toán linh hoạt, hỗ trợ trả góp và đền bù gấp 3 lần nếu mẫu lưu trữ bị hư hỏng, không đạt chất lượng điều trị.

{keywords}
Cryoviva là đơn vị lưu trữ tế bào gốc cho gia đình của các nghệ sĩ hàng đầu như  Bảo Thy, diễn viên Chi Bảo - Lý Thùy Chang, cầu thủ Công Phượng, cầu thủ Bùi Tiến Dũng…

Nhân sự kiện ra mắt, Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam dành tặng 100 khách hàng đầu tiên gói bảo hiểm điều trị trị giá 300.000.000 đồng khi đăng ký gói lưu giữ tế bào gốc cho bé tại Cryoviva Việt Nam. 

Hotline: 1900 63 67 16 - 0901 24 77 88

Fanpage: https://www.facebook.com/cryovivavn

Lệ Thanh

tin nổi bật

Khi thói quen ảnh hưởng sức khoẻ, có Sủi Livecool 'ra tay'

Ngày nay, nhiều người trẻ cảm thấy thiếu sức sống, cơ thể mỏi mệt, dễ bị nóng trong người. Chăm sóc sức khỏe không chỉ đến từ việc skincare, dốc toàn lực tập thể dục… mà còn phải có sự cân bằng trong chế độ sinh hoạt.

CEO 9x chia sẻ dịch vụ nha khoa vượt trội tại Diamond Dental Care

Theo bà Đào Thị Thơm (Thơm Đào) - Giám đốc kinh doanh Công ty CP đầu tư và phát triển Diamond, nhằm chinh phục khách hàng, công ty nỗ lực đầu tư Nha khoa thẩm mỹ Diamond Dental Care cả về công nghệ hiện lẫn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Đau đầu vì say rượu bia, tuyệt đối không được làm điều này

Sau 1 buổi uống rượu bia quá chén, bạn thường bị chóng mặt, khát nước và đau đầu dữ dội. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng loại thuốc giảm đau quen thuộc trong trường hợp này.

Những thói quen gây hại trong nhà vệ sinh nhiều chị em thường mắc

Vệ sinh vùng kín đúng cách sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, nấm, ngứa.

Vắc xin Covid-19 sắp hết hạn có còn hiệu quả?

Về thắc mắc vắc xin gần hết hạn có còn hiệu quả không, GS.TS Lân cho biết, theo nghiên cứu của các hãng sản xuất, vắc xin có hiệu quả tốt nhất là sử dụng trong 9 tháng. Như vậy, trong khoảng thời gian 9 tháng này, vắc xin có hiệu quả như nhau.

Innocare Pharma giới thiệu loạt sản phẩm ứng dụng chất sát trùng thế hệ mới

Công ty TNHH Dược phẩm Innocare (Innocare Pharma) hợp tác ứng dụng  nguyên liệu sát trùng thế hệ mới các sản phẩm PlasmaKare - chuyên sâu chăm sóc sức khỏe với tác dụng hỗ trợ sát trùng hiệu quả, chống viêm tại chỗ, khả năng làm lành tổn thương…

Đường Vị An - Công thức thảo dược ngừa nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường

Lá dâu, lá dây thìa canh... là những thảo dược có công dụng tốt trong việc hỗ trợ ổn định đường huyết, giúp phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm do tiểu đường gây nên.

Loại quả dễ tìm có tác dụng ngừa ung thư được bác sĩ khuyên bổ sung vào thực đơn

Giàu các chất chống oxy hoá - có tác dụng bảo vệ ADN của tế bào, thúc đẩy quá trình chết của các tế bào bất thường, bí đỏ được đánh giá là thực phẩm giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Thời tiết nắng nóng, tắm đêm, tắm lạnh đột ngột có gây ra đột quỵ?

Trong tháng cao điểm của mùa hè, thời tiết nắng nóng kéo dài, công việc căng thẳng hoặc đặc thù công việc làm khuya đã có một số trường hợp đột quỵ xảy ra sau khi tắm đêm hoặc tắm lạnh đột ngột.

3 phương pháp cha mẹ giúp trẻ thông minh từ khi chào đời

Nhiều nghiên cứu cho thấy 5 năm đầu đời là thời điểm đáng đầu tư nhất trong cuộc đời của con người. Trong đó, thời gian vui chơi với trẻ, cách tương tác trò chuyện với con và đầu tư vào dinh dưỡng là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Giải pháp cải thiện sức khỏe cho dân văn phòng

Những người làm việc ở văn phòng thường ít để ý đến những yếu tố có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Trong đó, những rủi ro từ việc ít vận động, ngồi sai tư thế thường bị phớt lờ hoặc do tính chất công việc mà ít được để ý, điều chỉnh.

Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong điều trị nha khoa cùng J. Morita

J. Morita (Nhật Bản) đưa ra chính sách "Nâng cao tiêu chuẩn an toàn trong điều trị nha khoa" hỗ trợ các nha khoa có tư tưởng tiến bộ, tiềm năng phát triển, định hướng chuyên nghiệp, đã chuẩn hóa hệ thống, quy trình, mong muốn đóng góp cho cộng đồng.

Nắng nóng đỉnh điểm nên lưu ý gì để tránh đột quỵ?

Bắc Bộ và Trung Bộ đang trải qua những ngày nắng nóng gay gắt, có nơi trên 39 độ C. Phòng tránh đột quỵ như thế nào vào ngày thời tiết khắc nghiệt cũng là mối quan tâm của nhiều người.

Bí quyết giúp con phát triển chiều cao tối đa ngay từ trong bụng mẹ

Trẻ có khả năng tăng chiều cao từ trong bụng mẹ rất tốt. Từ tháng thứ 4 trở đi, xương thai nhi hình thành và phát triển nhanh, mỗi tháng có thể tăng 5cm.

Người đã quan hệ tình dục có nên tiêm vắc xin HPV?

Nhiều người thắc mắc đã quan hệ tình dục, có thể tiêm vắc xin phòng bệnh ung thư cổ tử cung - một căn bệnh ác tính thường gặp ở người phụ nữ hay không? Dưới đây là một số thông tin giải đáp những câu hỏi về việc tiêm phòng loại vắc xin này.