Có lẽ chiến tranh giữa Game thủ và EmPlus là câu chuyện được cộng đồng game thủ quan tâm nhất. Với những luận điểm và mục tiêu khác nhau, dù cho hiện giờ cả hai bên vẫn chưa thể có tiếng nói chung nhưng sự việc đã dịu xuống một phần. Cộng đồng mạng trên quan điểm trung lập có những góc nhìn khác nhau về sự việc hy hữu này..

Là một hot streamer có tiếng nói trong làng game thủ, Pewpew cũng có quan điểm riêng về vấn đề này. Pew cho biết, anh không tham gia vào "cuộc chiến tranh" này vì anh không quan tâm, nhưng với sự phản ứng và những câu chuyện kèm theo sau đó, anh cực kỳ không đồng tình với "5000 anh em report". Cho rằng việc đánh sập một Fanpage là điều không cần thiết, Pew đã lấy ví dụ minh hoạ cụ thể về "những cô gái văn phòng chờ người đến đón" trên Trần Duy Hưng, Lê Đức Thọ, ...

Với cách dẫn hài hước, chương trình ca nhạc luôn làm người xem bật cười, Pew đã truyền tải và chia sẻ đến cộng đồng mạng những thông điệp rõ ràng: "Sống sao cho thuận được xã hội này!". Sau Talkshow, "Chú chim cô đơn có giá" thực sự đã làm cho nhiều người phải thay đổi góc nhìn của mình về vụ việc nói trên.

Hãy cùng GameSao xem lại Talkshow này ở dưới đây bạn nhé!