nghệ sĩ Chí Trung

Cập nhập tin tức nghệ sĩ Chí Trung

Sao Việt 22/5: Chí Trung vui vẻ bên bạn gái, Lý Hùng phong độ tuổi 53

Nghệ sĩ Chí Trung có chuyến đi vãn cảnh với bạn gái. Trong chuyến đi, anh chia sẻ nhiều triết lý ý nghĩa về nhân duyên gặp gỡ.

NSƯT Chí Trung: Thấy có lỗi với Ngọc Huyền vì không cùng đi tới cuối đường

NSƯT Chí Trung cảm thấy có lỗi với nghệ sĩ Ngọc Huyền vì không thể mang tới hạnh phúc đích thực và cùng chị đi đến cuối con đường.

Từng từ chối giờ Chí Trung lại đóng Táo quân

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

NSƯT Chí Trung: "Ronaldo hiếu thắng, Bồ Đào Nha sẽ xưng vương"

Với Ronaldo đầy hiếu thắng và đội bóng đang được thần may mắn ủng hộ, NSƯT Chí Trung tin rằng, Bồ Đào Nha sẽ đánh bại chủ nhà Pháp.

Chí Trung giải thích lý do mất vai Ngọc hoàng vào tay Quốc Khánh

NSƯT Chí Trung chia sẻ trên một chương trình truyền hình về việc anh từng bịt kín khẩu trang khi ra đường vào sáng mùng 1 khi cảm thấy chương trình Táo quân năm ấy chưa thực sự hấp dẫn về mặt nội dung.

Tự Long: 'NSND để công chúng bình chọn thì thua hết Sơn Tùng'

Tự Long là nghệ sĩ mặc áo lính trẻ nhất trở thành Nghệ sĩ Nhân dân (NSND). Nhưng trong ngày phong tặng, anh vui cho bố nhiều hơn cho mình.

Xét NSND như thế không ý kiến mới là lạ

Lâu nay, các nghệ sĩ muốn là NSND phụ thuộc vào những tấm huy chương ở các kỳ hội diễn. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Chúng ta đang phong nghệ sĩ của nhân dân hay nghệ sĩ của những tấm huy chương?

Nghệ sĩ bất bình vì bị đồn... qua đời!

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin NSƯT Chí Trung, ca sĩ Phan Đinh Tùng và cả Sơn Tùng M-TP đã qua đời. Thông tin được tung lên facebook và lan rộng khiến người hâm mộ các nghệ sĩ này hoang mang.