Nghệ sĩ xiếc ngã từ độ cao 6 mét khi đang biểu diễn

Nghệ sĩ Lukasz Malewski đã gặp phải tai nạn, anh bị ngã từ độ cao 6 mét khi đang tham gia một chương trình biểu diễn của đoàn xiếc Flic Flac diễn ra tại Duisburg, Đức.

Nghệ sĩ xiếc ngã từ độ cao 6 mét khi đang biểu diễn - 1

Nghệ sĩ Lukasz Malewski đã gặp phải tai nạn, anh bị ngã từ độ cao 6 mét khi đang tham gia một chương trình biểu diễn của đoàn xiếc Flic Flac diễn ra tại Duisburg, Đức (Ảnh: Daily Mail).

Điều may mắn là Lukasz chỉ bị rạn xương cổ tay sau cú ngã nguy hiểm. Là một người trượt ván và trượt patin chuyên nghiệp, chuyên thực hiện các tiết mục biểu diễn với ván trượt và giày patin trong các tiết mục của đoàn xiếc, nghệ sĩ Lukasz đã bất ngờ gặp phải tai nạn nguy hiểm trong một tiết mục biểu diễn mới đây.

Lukasz đã nỗ lực thực hiện một cú nhảy trên tầm cao, nhưng không tới, anh bị ngã xuống sàn sân khấu mà không có thiết bị an toàn nào hỗ trợ.

Khi biết mình sẽ bị ngã, Lukasz đã cố níu lấy bệ đỡ mà anh cần "đáp" lên đó nhưng không thành công, dù vậy, anh đã kịp "lựa thế ngã" để cú ngã bớt đi phần nguy hiểm.

Nghệ sĩ xiếc ngã từ độ cao 6 mét khi đang biểu diễn (Video: Daily Mail)

Thoạt tiên, trong lần kiểm tra sức khỏe đầu tiên sau cú ngã của anh Lukasz, các bác sĩ không phát hiện ra điều gì bất thường, chỉ tới khi anh quay trở lại bệnh viện kiểm tra lần thứ hai, Lukasz mới biết anh đã bị rạn xương cổ tay và cần điều trị.

Chia sẻ về tình trạng bản thân sau cú ngã, Lukasz cho hay: "Mọi việc có thể đã diễn ra tệ hại hơn nhiều. Tôi hiện bị thâm tím ở mạng sườn, vai, hông... Tôi có cảm giác như mình vừa bị một chiếc xe hơi tông phải, nhưng không sao cả, tôi vẫn khỏe, vẫn còn sống".

Đoàn xiếc Flic Flac thường đi lưu diễn vòng quanh nước Đức. Trong vòng một tháng trở lại đây, đoàn xiếc này gặp phải hai vụ tai nạn trong lúc biểu diễn.

Ngoài vụ việc vừa xảy ra với anh Lukasz, còn một vụ việc nữa liên quan tới hai nam nghệ sĩ xiếc, họ đã bị ngã từ trên cao vì một số trục trặc xảy ra với thiết bị phục vụ biểu diễn. Dù vậy, vụ việc này cũng không nghiêm trọng, hai nghệ sĩ trẻ chỉ bị thương nhẹ và đã được kiểm tra tình trạng sức khỏe tại bệnh viện.

Nghệ sĩ xiếc ngã từ độ cao 6 mét khi đang biểu diễn - 2

Thoạt tiên, trong lần kiểm tra sức khỏe đầu tiên sau cú ngã của anh Lukasz, các bác sĩ không phát hiện ra điều gì bất thường (Ảnh: Daily Mail).

Nghệ sĩ xiếc ngã từ độ cao 6 mét khi đang biểu diễn - 3

Đoàn xiếc Flic Flac thường đi lưu diễn vòng quanh nước Đức. Trong vòng một tháng trở lại đây, đoàn xiếc này gặp phải hai vụ tai nạn trong lúc biểu diễn (Ảnh: Daily Mail).

Theo Dân Trí

Kanye West bị điều tra vì đánh fan khi đi chơi với bạn gái mới

Kanye West bị điều tra vì đánh fan khi đi chơi với bạn gái mới

Không hiểu fan đã nói gì mà bị Kanye West đấm ngã xuống đất chỉ vì muốn xin chữ ký của rapper.

tin nổi bật

Đạo diễn Trần Thành Trung truyền cảm hứng Việt Nam qua các dự án cộng đồng

Với 10 năm thực hiện dự án cộng đồng, đạo diễn - nhà sản xuất Trần Thành Trung nỗ lực việc quảng bá văn hóa qua các dự án nghệ thuật.

Hoạ sĩ Văn Dương Thành triển lãm tranh tại Ý

Triển lãm “Phong cảnh Naples – Kỷ niệm ấu thơ” của Hoạ sĩ Văn Dương Thành tại Hội trường Hà Nội của Lãnh sự quán Việt Nam tại Napoli, Italia vừa khai mạc với sự tham gia của khoảng 100 khách mời.

Kỷ luật cán bộ bảo tàng biến kỷ vật hiến tặng thành đồ mua bán

Trưởng phòng nghiên cứu sưu tầm Bảo tàng Khánh Hòa bị kỷ luật do lập hồ sơ khống nhiều kỷ vật chiến tranh được tặng thành 650.000 đồng mỗi cái, nhằm trục lợi.

Phiến đá cổ độc đáo có niên đại gần 3 tỷ năm xuất hiện triển lãm ở Huế

Cùng với hàng ngàn mẫu hiện vật hóa thạch khác, một phiến đá cổ có niên đại 2,936 tỷ năm tìm thấy ở Việt Nam đang được trưng bày tại TP. Huế gây sự chú ý, tò mò cho du khách đến tham quan.

Dấu ấn Phật giáo trên gốm, sứ cổ Satsuma - Nhật Bản

Người Nhật Bản quan niệm địa ngục trong núi chứ không phải là hầm sâu, vực thẳm. Vì thích sống gần gũi với thiên nhiên, họ chọn đất gốm đất nung để tạo nên các sản phẩm gốm sứ làm cầu nối giao hoà.

Lần đầu công bố nhiều tranh của danh họa Bùi Xuân Phái trước công chúng

Hơn 50 tác phẩm của họa sĩ Bùi Xuân Phái lần đầu được công bố với công chúng sau nhiều năm ông qua đời.

'Gỡ bỏ Chùa Nghệ sĩ là tổn thương giới nghệ sĩ, khán giả'

Nghệ sĩ, đại diện Chùa Nghệ sĩ lên tiếng sau vụ việc ngôi chùa bị gỡ bỏ, đổi tên gây tranh cãi những ngày qua.

Ban Ái hữu nghệ sĩ TP.HCM nhận lỗi vì vội vàng tháo bảng tên Chùa Nghệ sĩ

Đại diện Ban Ái hữu nghệ sĩ TP.HCM - đơn vị trực thuộc Hội Sân khấu TP nhận trách nhiệm thiếu sót trong công tác tháo gỡ bảng tên Chùa Nghệ sĩ khiến dư luận bức xúc.

NSND Lệ Ngọc ngồi ‘ghế nóng’ chấm phụ nữ duyên dáng ngành Y

TS nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, NSND Lệ Ngọc, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam,...sẽ ngồi 'ghế nóng' tìm ra phụ nữ ngành Y duyên dáng, chuyên nghiệp, tận tâm.

Đẩy mạnh chương trình nghệ thuật tại công viên, bảo tàng, di tích lịch sử

Dự án nghệ thuật 'Thành phố tình yêu – Lively Saigon' với màu sắc mới lạ khi lần đầu được tổ chức tại các điểm đến văn hóa, lịch sử tiêu biểu của Sài Gòn - TP.HCM nhằm lan tỏa tinh thần cộng đồng.

Hội Sân khấu gỡ bỏ bảng tên 'Nghĩa trang nghệ sĩ'

Hội Sân khấu vừa gỡ bỏ bảng tên "Nghĩa trang nghệ sĩ", trả hiện trạng cũ cho cổng Chùa Nghệ sĩ. Vụ việc đổi tên chùa gây tranh cãi những ngày qua.

Thực hư thông tin chùa Nghệ sĩ sẽ bị dẹp bỏ?

Trước thông tin chùa Nghệ sĩ sẽ bị dẹp bỏ, NSND Trần Ngọc Giàu - Chủ tịch Hội sân khấu TP.HCM cho hay sẽ tổ chức họp bàn và thông báo chính thức trong vài ngày tới.

'Lương tri của nhà văn chính là làm ra vẻ đẹp của ngôn từ'

"Lương tri của nhà văn chính là làm ra vẻ đẹp của ngôn từ, làm ra tư tưởng sâu sắc của đời sống và phải luôn luôn quả cảm đấu tranh cho lẽ phải", nhà thơ Nguyễn Quang Thiều khẳng định.

Bốn hoạ sĩ nối dài niềm tự hào tranh lụa của mỹ thuật Việt Nam

Bằng tình yêu và mong muốn gìn giữ những giá trị đáng quý, nhóm Sắc Lụa đã ra đời và cùng nhau sáng tác những tác phẩm trên chất liệu lụa này.

Cố đô Huế nhìn từ bầu trời

"Cố đô Huế nhìn từ bầu trời" đem tới một cảnh quan đặc sắc khi có hàng chục khinh khí cầu khổng lồ với màu sắc rực rỡ và hình thái đa dạng cùng bay trên bầu trời của cố đô Huế.