nghỉ dưỡng 5 sao

Cập nhập tin tức nghỉ dưỡng 5 sao

Ưu đãi lớn hiếm có, nghỉ dưỡng 5 sao Hà Nội hút khách

Tại Hà Nội và các vùng lân cận, hệ thống resort, khách sạn 5 sao đang tung ra nhiều chính sách ưu đãi “khủng”, dịch vụ mới mẻ để thu hút khách hàng. 

Vinpearl tung ‘bão’ khuyến mại đón hè

Từ nay đến hết 31/08, Vinpearl tiếp tục tung ra chương trình “Vinpearl sale sốc - Cơn lốc hè 2020” với hàng loạt ưu đãi “siêu khủng”: khuyến mại lên đến 50% giá phòng và các dịch vụ, tiện ích 5 sao.

Chào hè với chuỗi sự kiện âm nhạc - giải trí đỉnh cao tại FLC Sầm Sơn

Một đại tiệc của âm thanh, ánh sáng, của lễ hội đường phố sôi động sóng sánh cùng bia vàng dự kiến sẽ diễn ra trong hai ngày 10-11/4 tới đây tại Sầm Sơn.

Phong cách du lịch của người Việt thay đổi ra sao trong 2020?

Những năm gần đây, nhu cầu du lịch của người Việt Nam gia tăng mạnh mẽ và đa dạng hơn. Và khác với nhiều năm, du lịch mùa thấp điểm, du lịch bền vững cùng những kỳ nghỉ ngắn ngày được nhận định sẽ trở thành xu hướng của 2020. 

Việt Nam ‘đánh rơi’ hàng tỷ USD mỗi năm từ du lịch nghỉ dưỡng

Trong những năm gần đây, lượng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam không ngừng tăng, nhưng tính về chất - doanh thu từ mỗi khách, thì Việt Nam vẫn còn khoảng cách rất xa so với các nước trong khu vực.

Dự án Citadines Pearl Hoi An ‘chào sân’ thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Dự án Citadines Pearl Hoi An vừa ra mắt thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Đây là dự án khách sạn, căn hộ dịch vụ đầu tiên của Ascott tại Hội An, trên bãi biển An Bàng, một trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới do CNN Go bình chọn.