Xuôi theo dọc đất nước, mỗi miền từ Bắc tới Nam đều có những món ngon đặc sắc riêng, mang văn hóa ẩm thực riêng của từng địa phương. Dù món ăn từng miền khác nhau, song, tất cả tụ 1 điểm chung chính là đều sử dụng nước mắm làm gia vị chính của món ăn.

Ngay từ khâu tẩm ướp, chế biến món ăn, cho đến khi thưởng thức, nước mắm luôn xuất hiện như một vị nhạc trưởng đầy tài hoa, đưa món ăn dù đơn giản hay cầu kỳ, đều được nâng tầm vị giác trở nên thơm hơn, đậm đà hơn, ấn tượng hơn. Thiếu nước mắm, món ăn không thể có được đúng vị của nó.

{keywords}
Thiếu nước mắm, món ăn không thể có được đúng vị của nó

Được làm từ nguồn cá cơm than nổi tiếng của Phú Quốc, ủ chượp theo tỉ lệ vàng 3 cá 1 muối, sau 12 tháng ròng cho ra đời loại nước mắm Nam Ngư Phú Quốc với màu đỏ nâu óng ánh, đẹp mắt. Ngoài ra, nhờ được được đóng chai ngay tại nguồn, từng giọt nước mắm Nam Ngư Phú Quốc đều “Gửi trọn vị ngon Phú Quốc” đến tay người dân Sài Gòn tại mùa lễ hội này.

Bên cạnh các món ngon khó cưỡng, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng tài nghệ múa chảo điêu luyện của các đầu bếp sẽ diễn ra trong bốn ngày tại lễ hội.

Và cũng đừng bỏ qua không gian 3D sáng tạo tái hiện nhà thùng Nam Ngư Phú Quốc.

Cùng check - in để nhận ngay quà tặng hấp dẫn, thưởng thức ẩm thực 3 Miền Bắc - Trung - Nam miễn phí ngay tại khu tại khu ẩm thực của Nam Ngư tại Ngày Hội Du Lịch TpHCM 2019.  Chương trình mở cửa tự do và diễn ra trong 4 ngày 11- 14/4/2019.

{keywords}
Bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng tài nghệ múa chảo điêu luyện của các đầu bếp

Vĩnh Phú