- Buổi giao lưu đã giúp các em học sinh và cả những bậc phụ huynh nhận thức được tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Chiều ngày 10/11, Quỹ phòng chống thương vong Châu Á, Công ty Johnson & Johnson đã phối hợp với sở DGĐT, Ban an toàn giao thông tỉnh Quảng Bình tổ chức buổi giao lưu “Vui cùng giao thông” cho 16 trường tiểu học nằm trong dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em” tại trường tiểu học Đồng Mỹ, TP Đồng Hới (Quảng Bình).

Dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em” được công ty Johnson & Johnson trao tặng cho học sinh ba tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Đồng Nai, trong đó tỉnh Quảng Bình có 16 trường.

Các trường được tặng mũ bảo hiểm đều nằm trên những tuyến đường nguy hiểm và có mật độ tham gia giao thông cao.

Trong buổi giao lưu, 16 trường tiểu học trên địa bàn toàn tỉnh đã mang đến những phần thi tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông rất ấn tượng.

{keywords}

{keywords}

{keywords}
Những phần thi tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông ấn tượng

Qua đây giúp các em chia sẻ những kiến thức về an toàn giao thông nói chung và việc đội mũ bảo hiểm cho học sinh nói riêng, tác động đến suy nghĩ của phụ huynh khi chở con tham gia giao thông.

Được biết, đây là lần đầu tiên 16 trường của dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em” tỉnh Quảng Bình cùng tham gia với nhau trong một hoạt động.

Kết quả chung cuộc, giải đặc biệt đã thuộc về trường tiểu học Đồng Mỹ, TP Đồng Hới với phần thi xuất sắc nhất.

Hải Sâm