- Đang ngủ với vợ, thấy người làm thuê mở nhầm cửa phòng ngủ của mình, người chồng lôi vợ dậy, dùng dao chém nhiều nhát vì nghi ngờ vợ ngoại tình.

Ngày 9/8, Công an huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị VKS cùng cấp truy tố Đinh Văn Quân (SN 1979, ở Hiệp Hòa, Bắc Giang) tội Cố ý gây thương tích.

{keywords}

Nạn nhân điều trị tại bệnh viện vì bị chồng gây thương tích.

Theo kết luận điều tra, trước đó vào tối ngày 3/6, Quân cùng vợ là chị Nguyễn Thị V. (SN 1981) và con trai ngồi ăn cơm cùng 3 người thợ cắt lúa là anh Lê Văn Phùng, Hoàng Văn Định và Đỗ Xuân Chiến.

Ăn cơm xong, vợ chồng Quân và con trai về phòng, khóa trái cửa đi ngủ, trong khi 3 người thợ cắt lúa nằm ngủ ở phòng bên cạnh.

Đêm hôm đó, anh Chiến dậy đi vệ sinh, nhưng do không quen nhà nên về nhầm phòng. Anh này cố vặn tay nắm cửa buồng ngủ của vợ chồng Quân nhưng không được. Lúc này, Quân trở dậy hỏi: “Ai vặn cửa đấy? Vợ chồng tôi đang ngủ”.

Sau đó, Quân bật đèn, mở cửa thì thấy anh Chiến. Quân nói: “Tại sao vợ chồng tôi đang ngủ anh lại mở cửa?” Bực tức, Quân đuổi anh Chiến ra khỏi nhà rồi gọi vợ dậy ra sân nói chuyện.

Lời qua tiếng lại, Quân nghi ngờ vợ mình ngoại tình nên vào bếp lấy con dao xông vào chém vợ nhiều nhát.

Gây án xong, Quân bỏ đi. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Cơ quan giám định pháp y xác định chị V. bị tỷ lệ thương tật 63%.

Được biết, cuộc hôn của chị V. không được hạnh phúc khi thường xuyên bị chồng đánh đập. Chị này đề nghị chồng phải bồi thường cho những tổn thất đã gây ra cho vợ.

T.Nhung