Hình phạt kinh hoàng cho người phụ nữ trước đám đông khiến ai cũng sởn gai gốc.

Những vụ ngoại tình 'hy hữu' nhất Việt Nam

Bằng thủ đoạn dùng vợ làm mồi nhử nhiều ông chồng đã dàn cảnh bắt quả tang ngoại tình để tống tiền nạn nhân.

Mới đây, tại Banda Aceh, thủ phủ của tỉnh Aceh, Indonesia, một người phụ nữ vì tội ngoại tình đã bị kết án phải chịu 100 roi vì vi phạm luật Hồi giáo Sharia của địa phương.

{keywords}

Buổi xử án diễn ra công khai trước tất cả mọi người tại một thánh đường Hồi giáo của địa phương. Người phụ nữ phạm tội trong trang phục truyền thống màu trắng được hai nữ cảnh sát dẫn ra trước đám đông đang tụ tập.

{keywords}

Khi tới lễ đài để chịu hình phạt bằng roi, người phụ nữ phải quỳ xuống, cúi đầu nhận tội trước khi bị một người đàn ông cầm roi quật liên tục vào người. Mặc cho người phụ nữ hét lên đau đớn, người đàn ông thi hành hình phạt vẫn không ngừng nhịp roi.

{keywords}

Ngay sau khi người phụ nữ tàn tạ vì hình phạt bằng roi, người đàn ông phạm tội cùng cũng bị đưa ra xét xử theo hình thức roi quật của luật Hồi giáo Sharia.

{keywords}

Được biết, ngay sau màn xử phạt ngoại tình này, một đôi nam nữ mới chỉ 19 tuổi cũng phải nhận 100 roi vì tội quan hệ tình dục trước hôn nhân.

{keywords}

Indonesia là quốc gia có tới 90% dân số theo đạo Hồi, tuy nhiên chỉ có tỉnh Aceh ở miền bắc đảo Sumatra được phép áp dụng luật Shriah của đạo Hồi. Tại nơi đây, việc thực thi công lý dựa trên tôn giáo cực kỳ nghiêm khắc.

{keywords}

Không chỉ tội ngoại tình, gian dâm, quan hệ trước hôn nhân bị phạt nặng mà luật pháp tại nơi đây cũng nghiêm cấm những trường hợp quan hệ đồng tính, ngay cả đã là vợ chồng, các cặp đôi cũng không được phép có hành động thân mật nơi công cộng. Tất cả những người chịu hình thức trừng phạt này đều không được phép phản kháng, nếu không tội sẽ nặng hơn.

{keywords}

Cách đây không lâu, những hình ảnh về hai cô gái trẻ phải hứng chịu "cơn mưa roi" quật xuống người vì trót đi quá giới hạn với bạn trai cũng từng gây xôn xao dư luận. Nhiều nhà hoạt động nhân quyền trong và ngoài Indonesia đã kêu gọi chính phủ Indonesia kiểm soát và bãi bỏ hình thức trừng phạt bằng đòn roi gây tổn hại cả thể xác lẫn tinh thần một cách vô lý này.

Cái kết không tưởng khi rình vợ ngoại tình

Cường hộc tốc chạy vào khách sạn rồi tiến đến trước cửa phòng 104, nghe rõ tiếng trai gái cưng nựng nhau bên trong.

(Theo Sina/ Dân Việt)