ngoạn mục

Cập nhập tin tức ngoạn mục

Xem lính Mỹ nhảy dù ngoạn mục

Không lực Mỹ vừa công bố loạt ảnh các thành viên biệt đội Guardian Angels (Những thiên thần bảo vệ) thực hiện hoạt động nhảy dù cứu hộ trên bầu trời Afghanistan.

Chiến cơ F-18 cất cánh ngoạn mục từ đường cao tốc

Không lực Phần Lan vừa kết thúc cuộc tập trận Baana 16, sự kiện chứng kiến màn cất cánh ngoạn mục của một loạt chiến cơ F-18 và máy bay AE Systems Hawk từ đường cao tốc.

Pha diễn ngoạn mục ở triển lãm hàng không Triều Tiên

Triển lãm hàng không đầu tiên của Triều Tiên diễn ra trong hai ngày 24 và 25/9 tại Sân bay Kalma ở Wonsan, với các màn biểu diễn ngoạn mục của nhiều máy bay và trực thăng.

Màn biểu diễn áp lưng máy bay vào đường băng gây sốt YouTube

Một phi công lái máy bay nhào lộn đã khiến những người xem dưới mặt đất đứng tim hồi hộp khi chứng kiến cảnh anh cho phi cơ lật úp, bay ngửa bụng khi chỉ còn cách đường băng vài mét.

Kinh ngạc với cú hạ cánh dị thường ở sân bay Đức

Một chiếc phi cơ bình thường đã có cú hạ cánh đặc biệt chưa từng thấy xuống sân bay Frankfurt, Đức khi thực hiện quá trình biến hình ngoạn mục lúc chuẩn bị đáp xuống đường băng.

Xem Mig-29 cất cánh dựng đứng ngoạn mục

Chiến đấu cơ huyền thoại của Nga MiG-29 lại một lần nữa chứng tỏ khả năng cất cánh thẳng đứng đầy ngoạn mục.

Bí mật tay lái lụa của nữ phi công giỏi nhất thế kỷ

Đoạn phim dưới đây cho thấy, nữ phi công tóc vàng xinh đẹp Svetlana Kapanina đã làm gì để thực hiện màn nhào lộn trên không vô cùng ấn tượng.

Hình ảnh ngoạn mục mới công bố về hang Sơn Đoòng

 Hang Sơn Đoòng với chiều rộng 150 m, cao hơn 200 m, dài xấp xỉ 9 km và có một dòng sông chảy trong lòng hang dưới ống kính của nhóm nhiếp ảnh gia 500px.

Xem pha rượt đuổi ngoạn mục trên Quảng trường Đỏ

 Một nam giới chiếm một chiếc xe kéo có ô tô của anh ta ở trên đó và tăng tốc qua Quảng trường Đỏ. Cảnh sát đã truy đuổi kẻ phạm luật tới 20 phút.

Thót tim xem biểu diễn ở triển lãm hàng không Australia

 Những người tới dự Triển lãm Hàng không quốc tế Australia ở sân bay Avalon đã chứng kiến nhiều màn biểu diễn ngoạn mục của các phi công với nhiều loại máy bay khác nhau.