Clip: Ngọc Châu trình diễn và nhận giải nhì Người đẹp Thanh lịch:

Rạng sáng 27/11 (giờ Việt Nam), 80 thí sinh Miss Supranational 2019 (Hoa hậu Siêu quốc gia 2019) đã trải qua phần thi phụ đầu tiên - Người đẹp Thanh lịch. Phần thi này được tính điểm nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chung cuộc của từng thí sinh.

Ở phần thi này, Ngọc Châu diện chiếc đầm gam màu hồng pastel, xẻ tà cao nhằm khoe khéo đôi chân dài thon gọn. Với kinh nghiệm trong nghề người mẫu, Quán quân Vietnam's Next Top Model thu hút ánh nhìn bởi thần thái rạng rỡ cùng vẻ ngoài quyến rũ.

Người chiến thắng ở phần thi này thuộc về đại diện của Hà Lan, cô được BTC trao vương miện. Về thứ hai và ba lần lượt là Ngọc Châu và người đẹp đến từ Venezuela.

{keywords}
Top 3 của phần thi phụ Người đẹp Thanh lịch.

Chia sẻ cảm xúc sau khi hoàn thành phần thi, Ngọc Châu cho biết: “Bản thân tôi cảm thấy rất vui, hạnh phúc khi mà tên Việt Nam được xướng lên ở vị trí về nhì trong phần thi phụ này. Đây thực sự là kết quả ngoài mong đợi của tôi vì ban tổ chức chỉ mới thông báo phần thi Miss Elegance vào ngày hôm qua nên cũng không có nhiều thời gian để chuẩn bị, tập luyện.

Tuy nhiên, tôi may mắn có được hỗ trợ cần thiết từ ê-kíp khi đã tư vấn cho mình về việc chọn trang phục lẫn cách thể hiện hình ảnh sao cho phù hợp nhất. Càng hạnh phúc hơn nữa bởi tất cả những cố gắng, nỗ lực của mình đã mọi người công nhận. Đây có thể xem là bước đệm đầu tiên để tôi tạo được ấn tượng trước các giám khảo lẫn ban tổ chức, đồng thời cho họ thấy rằng mình thực sự đầu tư và nghiêm túc với cuộc thi này”.

Clip: Ngọc Châu nói tiếng Anh cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Valeria Vazquez:

Trước đó, ngày 26/11, Ngọc Châu và các thí sinh của Nigeria, Paraguay, Chile, Malta, Barbados, Costa Rica cùng đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Valeria Vazquez đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng khán giả.

Nhận được câu hỏi: “Nếu có cơ hội là người sở hữu siêu năng lực, bạn muốn làm điều gì và tại sao?”, Ngọc Châu cho hay: “Nếu có siêu năng lực, tôi muốn tiếng nói của mình mạnh mẽ để qua đó có đủ sức ảnh hưởng cũng như là khả năng truyền cảm ứng đến những người trẻ nhằm giúp họ tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn.

Hơn nữa, khi tiếng nói của mình càng lớn thì điều đó không chỉ giúp ích cho cuộc sống của riêng tôi mà còn có thể giúp được nhiều người khác. Tôi muốn mang đến nhiều giá trị cuộc sống hơn không chỉ ở đất nước tôi mà còn trên cả thế giới”.

Ở câu hỏi thứ 2: “Giữa sắc đẹp và sự thông minh, bạn chọn gì?”, Ngọc Châu trả lời: “Tôi chọn sự thông minh vì khi có nó bạn sẽ tự biết làm cho mình đẹp hơn. Với bản thân, vẻ đẹp khuôn đơn thuần chỉ thể hiện trên khuôn mặt mỗi người mà nó còn phụ thuộc vào tâm hồn, trái tim lẫn sự hành động như thế nào nữa để khiến cái đẹp trở nên hoàn hào nhất. Đối với tôi, khi mình có thể làm được những việc tốt, chia sẻ sự hạnh phúc, niềm vui của mình đến với mọi người và giúp cho họ cảm thấy hạnh phúc hơn thì đó mới là vẻ đẹp thật sự”.

{keywords}
Ngọc Châu đọ sắc bên Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vazquez.

Cả hai câu trả lời của người đẹp sinh năm 1994 đều nhận được lời khen từ Valeria Vazquez. Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 bày tỏ bản thân thích cách nếu sở hữu siêu năng lực sẽ mang điều đó giúp đỡ cho nhiều người của Ngọc Châu. Cô cũng đánh giá câu trả lời của người đẹp gốc Tây Ninh là một định nghĩa hay về cái đẹp.

Sắp tới, các thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 tham gia các phần thi phụ như Trình diễn Áo tắm, Trang phục dân tộc, Trang phục Dạ hội… Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 6/12. Năm ngoái, đại diện Việt Nam là Minh Tú đã lọt top 10 và đoạt giải thưởng phụ Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Lưu Hằng

Chưa thi Miss Suprational mà Ngọc Châu đã bị tố hủy đơn hàng, quỵt tiền trang phục

Chưa thi Miss Suprational mà Ngọc Châu đã bị tố hủy đơn hàng, quỵt tiền trang phục

Chưa thi Miss Suprational mà Ngọc Châu đã bị tố hủy đơn hàng, quỵt tiền trang phục