Hôm 4/10, nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa tổ chức lễ thành hôn ở tuổi 52 với cô dâu trẻ. Ngọc Huyền, Phương Loan, Kim Tiểu Long đã có mặt trong ngày vui của đồng nghiệp.

Diễn viên Thanh Thúy: Đẹp như hoa hậu cũng phải học cách giữ chồng

'Quỳnh búp bê' nói về nụ hôn vồ vập, đầy dục vọng của Cảnh

Sáng 4/10, nghệ sĩ Trọng Nghĩa tổ chức lễ thành hôn với cô dâu Trần Thanh Trang. Lễ cưới được tổ chức tại Bạc Liêu, có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp như Ngọc Huyền, Kim Tiểu Long, Lê Tứ, Phương Loan.

{keywords}
Lễ cưới của Trọng Nghĩa và cô dâu trẻ.

Kim Tiểu Long và Ngọc Huyền đều có mặt từ sáng sớm tại Bạc Liêu. Ngọc Huyền mặc trang phục áo dài truyền thống, phụ giúp Trọng Nghĩa trong các nghi lễ truyền thống.

Tại lễ rước dâu, nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long còn kiêm vai trò đỡ tráp cho đồng nghiệp. Kim Tiểu Long cho biết đây là lần đầu anh đóng vai trò phù rể trong nhiều năm qua.

Kim Tiểu Long là nghệ sĩ cải lương được yêu thích. Anh từng là bạn diễn ăn ý của Thanh Ngân, Quế Trân. Khi đang được mến mộ, Kim Tiểu Long quyết định sang Mỹ sống và làm việc. Sau khi trở về từ Mỹ, nghệ sĩ vẫn nhận show diễn ở tỉnh nhưng không còn được quan tâm như xưa.

{keywords}
Kim Tiểu Long bê tráp trong ngày vui của Trọng Nghĩa.

Nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa sinh năm 1966 tại Vĩnh Long. Anh là một trong những nghệ sĩ cải lương gạo cội của sân khấu miền nam. Những vở diễn đáng chú ý của Võ Trọng Nghĩa có Nặng gánh giang san, Long Phụng Châu báo quốc.

Ở giai đoạn cải lương hoàng kim trong thập niên 1990, Trọng Nghĩa là cái tên được khán giả mến mộ bên cạnh Vũ Linh, Tài Linh, Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Thanh Thanh Tâm, Thoại Mỹ.

{keywords}
Nghệ sĩ Ngọc Huyền và Kim Tiểu Long dự cưới đồng nghiệp.

Hiện nay, dù sân khấu cải lương không còn sáng đèn như trước nhưng Trọng Nghĩa vẫn dành đam mê với nghề.

Việc nghệ sĩ Trọng Nghĩa cưới vợ ở tuổi 52 khiến nhiều người ngạc nhiên. Theo chia sẻ từ đồng nghiệp, cô dâu Thanh Trang xinh đẹp, trẻ trung và không hoạt động nghệ thuật. Thanh Trang và Trọng Nghĩa đã tìm hiểu một thời gian trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

(Theo Zing)

Đàm Vĩnh Hưng ‘nổi da gà’ trước bản sao NSƯT Ngọc Huyền

Đàm Vĩnh Hưng ‘nổi da gà’ trước bản sao NSƯT Ngọc Huyền

Đàm Vĩnh Hưng tấm tắc khen ngợi màn hóa thân xuất sắc hình tượng NSƯT Ngọc Huyền của Kim Thành. Nam ca sĩ bày tỏ mình nhiều lần ‘nổi da gà’ và chỉ mong tiết mục kết thúc để đứng dậy vỗ tay chúc mừng thí sinh.

Kim Tử Long khiến người lái taxi quỳ lạy vì khả năng 'bắn' tiếng Anh

Kim Tử Long khiến người lái taxi quỳ lạy vì khả năng 'bắn' tiếng Anh

Việt Hương chia sẻ trong lần đi Thái Lan cùng Kim Tử Long, cô đã chứng kiến màn quỳ lạy của người lái taxi vì màn nói tiếng Anh bá đạo của đồng nghiệp.

Trường Giang bật cười khi Kim Tử Long đang ăn vẫn 'bắn' tiếng Anh

Trường Giang bật cười khi Kim Tử Long đang ăn vẫn 'bắn' tiếng Anh

Được thưởng thức những món ăn của các quốc gia Nhật - Hàn - Ấn, nghệ sĩ Kim Tử Long khiến mọi người tại trường quay phải bật cười trước khả năng vừa ăn vừa 'bắn' tiếng Anh của mình.