Ngọc miu

Cập nhập tin tức Ngọc miu

Bác toàn bộ kháng cáo đối với hot girl Ngọc Miu và ông trùm Văn Kính Dương

Cho rằng hành vi mà Văn Kính Dương, hot girl Ngọc Miu và các đồng phạm gây ra là đặc biệt nghiêm trọng, HĐXX đã quyết định bác kháng cáo, y án sơ thẩm đối với các bị cáo.

Hot girl Ngọc Miu 16 năm tù, ông trùm Văn Kính Dương lãnh án tử

Bị tuyên án tử hình, Văn Kính Dương quay về phía người tình mỉm cười, trong khi hot girl Ngọc Miu cúi đầu bật khóc nức nở.

Nhân tình của hot girl Ngọc Miu xin lỗi một loạt bóng hồng

Được nói lời sau cùng, ông trùm Văn Kính Dương gửi lời xin lỗi tới người tình Ngọc Miu và những bóng hồng khác trong cuộc đời của anh ta.

Hot girl Ngọc Miu bị đề nghị 15 năm tù dù được người tình bảo vệ

Với một loạt tội danh, Văn Kính Dương bị đề nghị tuyên phạt tử hình. Người tình của anh ta là hot girl Ngọc Miu cũng bị đề nghị từ 15-16 năm tù.

Ông trùm thật sự lộ diện trong đường dây ma túy của hot girl Ngọc Miu

Luôn tự nhận mình là ông trùm của đường dây sản xuất ma túy, Văn Kính Dương ra sức bảo vệ cho đồng phạm và người tình. Tuy nhiên, tại phiên sơ thẩm lần 2, chân tướng ông trùm thực sự mới lộ diện.

Tạm dừng phiên xét xử hot girl Ngọc Miu và người tình

Do sức khỏe của Nguyễn Đức Kỳ Nam diễn biến xấu và để chỉ định luật sư bào chữa cho bị cáo Văn Kính Dương nên HĐXX quyết định tạm dừng phiên tòa.

Ông trùm Văn Kính Dương khai từng đánh đập, dọa giết hot girl Ngọc Miu

Nhận hết tội về mình, Văn Kính Dương khai trong suốt quá trình sống chung đã thường xuyên đánh đập, dọa giết người tình Ngọc Miu.

Diễn biến bất ngờ vụ hot girl Ngọc Miu và người tình buôn ma túy

Văn Kính Dương khẳng định, người tình Ngọc Miu không hề biết mình sản xuất và buôn bán ma túy. Dương còn bất ngờ khai tên thật của đối tượng tên Tom - kẻ hướng dẫn cách sản xuất ma túy.

Trùm ma túy Văn Kính Dương bất ngờ từ chối luật sư, giữ quyền im lặng

Bị áp giải tới tòa, hot girl Ngọc Miu và người tình Văn Kính Dương tỏ ra khá bình tĩnh và vui vẻ. Cả hai mỉm cười khi nhìn thấy người thân.

Tiếp tục truy tố hot girl Ngọc Miu và trùm ma túy Văn Kính Dương

Sau khi vượt ngục, Văn Kính Dương vào Sài Gòn, lập đường dây ma túy khủng rồi cùng vợ “hờ” là hot girl Ngọc Miu điều hành đường dây ma túy 'khủng'.

 

Điều tra lần 2, người tình của hot girl Ngọc Miu khó thoát án tử

Sau khi vượt ngục thành công, Văn Kính Dương bỏ trốn vào Sài Gòn và cặp với hot girl Ngọc Miu rồi cùng nhau reo rắc “cái chết trắng” khắp nơi.

Tin pháp luật số 177: Gã chồng đốt vợ trong thùng phuy

Trong lúc cãi vã với vợ, Vũ dùng cây sắt đánh nạn nhân tử vong, sau đó dùng áo mưa, bạt nilon bó xác bỏ vào thùng phuy.

Linh Chi gây tranh cãi khi công khai ủng hộ hot girl Ngọc Miu

Trên Instagram, người mẫu Linh Chi chia sẻ dài về hot girl Ngọc Miu: "Dù cả thế giới quay lưng chị vẫn luôn hướng về em".

Văn Kính Dương: Ngọc Miu không biết chiếc túi giấu ma túy

Văn Kính Dương khẳng định hot girl Ngọc Miu hoàn toàn không biết chiếc túi mà anh ta cho người mang tới nhà giấu là ma túy.

 

 

Ngọc Miu đóng MV với ca sĩ có tiếng trước khi giúp sức cho trùm ma túy

Trước khi trở thành người tình và trợ thủ đắc lực của trùm ma túy Văn Kính Dương, Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) tham gia diễn xuất trong nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng.