Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 1

Ngôilàng tỷ phú chỉ có 35 ngôi nhà, với giá đắt kỷ lục. Trung bình, mỗi ngôi nhà trên đảo có giá lên đến gần 21,48 triệu USD. (Ảnh: Bing) 

Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 2

Ngôi làng tỷ phú ở Mỹ chỉ có 86 cư dân và họ đều là những tỷ phú, doanh nhân có thế lực lớn hoặc những ngôi sao giàu có. Trong ảnh là ngôi nhà sang trọng của tỷ phú Bunker với bộ sưu tập các tác phẩm điêu khắc khổng lồ. (Ảnh: Bing) 

Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 3

Ca sĩ, nhạc sĩ huyền thoại Julio Iglesias sở hữu một ngôi nhà trên đảo. ngôi sao này thực sự coi nơi đây là ngôi nhà thứ hai của mình. (Ảnh: Bing) 

Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 4

Cựu HLV Miami Dolphins Don Shula, huyền thoại bóng đá và vợ có một biệt thự trắng ở Indian Creek Village trong nhiều thập kỷ qua. (Ảnh: Bing) 

Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 5

Năm 2009, Siêu mẫu Adriana Lima và chồng cô là cầu thủ bóng rổ Marko JARIC đã mua một ngôi nhà ở Indian Creek Village với giá 9 triệu USD. (Ảnh: Bing) 

Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 6

Nhà đầu tư người Mỹ Carl Icahn sở hữu tổng tài sản trên 20 tỷ USD. Ông mua biệt thự rộng 14.000m2 trên đảo với giá 7,5 triệu đồng vào năm 1997. (Ảnh: Bing) 

Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 7

Siêu mẫu Elle MacPherson cùng chồng là ông trùm bất động sản Jeffrey Soffer đang sống trong một dinh thự khổng lồ rộng đến hơn 29.000 m2 với 9 phòng ngủ.(Ảnh: Bing) 

Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 8

Ông trùm bất động sản Alex Meruelo sống bên cạnh gia đình của MacPherson. Meruelo đang rao bán nhà với giá 19,8 triệu USD trong khi trước đó mua nó với giá gần 7 triệu USD. (Ảnh: Bing) 

Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 9

Năm 2010, Beyonce và Jay Z đã bán ngôi nhà trên đảo cho doanh nhân Hà Lan Geert-Jan Bakker với giá 9,3 triệu USD. (Ảnh: Bing) 

Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 10

Ông trùm ngành sắt thép Leroy Schecter bán biệt thự với giá 28 triệu USD trong năm 2014. (Ảnh: Bing) 

Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 11

Ông trùm quỹ đầu tư Eddie Lampert đã mua biệt thự với giá 38,4 triệu USD vào năm 2012: Biệt thự gồm 7 phòng ngủ, rộng 17.000m2. (Ảnh: Bing) 

Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 12

Creek Village Country Club là tòa nhà duy nhất ở bên trong đất liền trên ngôi làng tỷ phúgiàu nhất nước Mỹ. (Ảnh: Bing). Biệt thự nguy nga của nhà đầu tư bất động sản Irwin Tauber có 8 phòng ngủ. (Ảnh: Bing) 

Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 13

HLV bóng rổ Louisville Rick Pitino và vợ đã mua dinh thự hiện tại của họ trên Indian Creek Village Road với giá 5,4 triệu USD vào năm 1999. (Ảnh: Bing) 

Ngoi lang ty phu xa hoa khong tuong o My hinh anh 14

Năm 2015, tỷ phú Charles Johnson đã bán biệt thự 5 phòng ngủ trên đảo với giá 30 triệu USD cho một người mua giấu tên. (Ảnh: Bing) 

Theo vtc/Daily Mail

Những người giàu nhất hành tinh chuẩn bị cho ngày tận thế ra sao?

Những người giàu nhất hành tinh chuẩn bị cho ngày tận thế ra sao?

Nhiều đại gia lo ngại hành tinh sẽ bị hủy diệt bởi chiến tranh, dịch bệnh, thiên tai... nên đã đầu tư rất nhiều tiền xây các hầm trú ẩn kiên cố và đầy tiện nghi.