Hội lầy lội nhất mạng xã hội

Gia tộc Tuyết Bitch Collection chắc chắn không thể thiếu trong hội siêu lầy quyết tâm tiến cung đợt này. Với bản chất ham mê danh vọng bấy lâu nay, đây chính là cơ hội cho hai chị Tuyết Và Lem giành một xuất lấy lòng anh Hoàng Thượng nhằm chiếm ghế Hoàng Hậu. Nổi tiếng là “nhan sắc có hạn mà thủ đoạn vô biên”, hậu cung của Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đợt này sẽ khó bề yên ổn với sự náo loạn của gia tộc nhà Tuyết.

Song hành cùng với gia tộc trên là Thỏ Bảy Màu với độ bựa cao ngất trời, sắm luôn mão mũ hoành tráng đội lên đầu, xúng xính cùng chị em tiến thẳng vào cung với khí thế ngất trời. Theo sau là chị em nhà Chửi Thuê, cũng xông vào Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi tranh giành quyền lực, liệu tình chị em sau khi vào cung có còn thắm đượm hay ham mê danh vọng mà “tan đàn xẻ nghé”.

Hội hotgirl hotboy cũng rần rần không kém

Đúng là quyền lực thì không chừa một ai, hội gái đẹp cũng sẵn sàng tay cầm điện thoại wifi hết nấc để chiến đấu không mệt mỏi trong Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi. Fan hú hồn, sướng rân trời khi Ngọc Thảo cũng có mặt trong hậu cung đợt này.

Hay các cô nàng quen thuộc của các nhóm hài cũng kéo nhau vào cung để tìm một chỗ dựa vững chắc. Ribi của nhóm FapTV hay Bảo My của Ghiền Mỳ Gõ, nàng nào sẽ được sủng ái và lên ngôi hoàng đế? Khó ghê, chỉ sau 1 ngày mở cửa mà mỹ nữ khắp chốn đã tề tựu đông đủ, việc lên ngôi chắc hẳn sẽ gặp muôn vàn khó khăn.

Với hàng loạt tính năng độc lạ như Cung Đấu, Kết Hôn, Thời Trang… làm mê mệt các sao của mạng xã hội quyết chen chân vào Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi, còn bạn thì sao? Yên tâm, hậu cung vẫn dư chỗ cho game thủ và cuộc chiến dành ngôi đế đã chính thức bắt đầu.

Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/hoangcung.360mobi.vn

Trang chủ: http://hoangcung.360mobi.vn/

 

Kun