ngũ quả

Cập nhập tin tức ngũ quả

Quy tắc phong thuỷ bày mâm ngũ quả ngày Tết

Mâm ngũ quả tượng trưng cho ngũ hành, là thứ không thể thiếu trên bàn thờ ngày Tết của các gia đình Việt. Việc chọn lựa, bày biện các loại quả sao cho chuẩn phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn trong năm mới.

Lão nông kiếm 2 tỷ đồng từ một sào vườn trồng ngũ quả bon sai?

Chuẩn bị đợt hàng Tết, giới chơi cây những ngày gần đây xôn xao thông tin lão nông làm vườn có tiếng ở ngoại thành Hà Nội thu được 2 tỷ đồng từ mảnh vườn chỉ chừng một sào.

Phong thuỷ bất ngờ từ những trái cây quen thuộc thành mâm ngũ quả ngày Tết

- Chọn loại trái cây nào đem lại may mắn và cách bày trí mâm ngũ quả theo phong thủy để “hút” lộc cho cả năm thì không phải ai cũng biết.

Sai lầm dễ mắc phải khi bày ngũ quả ngày Tết khiến tiền ra, xui rủi đến

- Bài trí mâm ngũ quả trong ngày Tết ngoài việc thành tâm, các chuyên gia phong thủy cho rằng, có những quy tắc bài trí mọi người không nên phạm phải khiến "tiền thì ra còn xui rủi lại kéo đến".

Gặp “phù thuỷ" tạo cây ra năm thứ quả

Sau nhiều mày mò, ông Nguyễn Văn Tỉnh (Ngọc Trục, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã ghép thành công cây ngũ quả đặc biệt gồm bưởi đỏ, bưởi Diễn, phật thủ, cam canh, bưởi sần.

Dân quê cũng thích chơi tết lạ

Chơi cây độc, sử dụng đồ mới lạ, độc đáo... nhiều người ở quê thích chơi tết kiểu hiện đại.

Cầu, sung, dừa, đủ... hốt bạc!

Nhu cầu bày biện mâm ngũ quả thật đẹp để vừa cúng tổ tiên, ông bà vừa thể hiện ước muốn của gia chủ trong suốt 1 năm đang làm cho một số loại trái cây sốt giá từng ngày.

Vườn ‘siêu cây’ 9 loại quả bạc tỷ của lão nông Hà Nội

Ngoài cây ngũ quả, năm nay tỷ phú ngũ quả cho ra đời cây 7 và 9 loại quả độc nhất vô nhị, vườn cảnh 200 gốc trị giá bạc tỷ của ông Lê Đức Giáp (Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội) đã có khách đặt một nửa.