Câu chuyện thương tâm ở đây là việc chàng trai quyết định mời cô gái mình đang có cảm tình đi uống nước vào dịp trung thu. Cô gái đồng ý! Tưởng rằng chàng trai sẽ có một buổi tối trung thu đáng nhớ với người thương nhưng số phận đã không mỉm cười đơn giản như vậy. Cô gái đã kéo theo 4 cô bạn khác đi cùng trong buổi gặp mặt. Đương nhiên, chàng trai không thể từ chối. Và kịch bản quen thuộc: Sau khi vào quán, gọi 6 phần đồ uống, chàng trai trả tiền xong, 5 cô gái lập tức biến buổi hẹn hò trở thành sân khấu cho những màn selfie, tám chuyện rôm rả mà hoàn toàn quên đi sự xuất hiện của chàng trai nọ… Đây rõ ràng là câu chuyện về người anh trai trong truyền thuyết hay xuất hiện trên các diễn đàn Voz, Beat hay Haivl…

Câu chuyện được lan tỏa khăp các group

Tuy nhiên, theo nguồn tin của chúng tôi. Đây không phải là câu chuyện về người anh trai quốc dân mà chỉ đơn giản là một nhân viên thuộc phòng Marketing của một đơn vị phát hành game đưa những cô PG đi ăn sau khi kết thúc sự kiện. Cũng theo tìm hiểu, nhân vật nam chính trong bức ảnh – anh Lê Việt – hiện đang công tác tại VTC Mobile, anh phụ trách mảng truyền thông cho sản phẩm game và đặc biệt hiểu biết về đề tài Tam Quốc. Theo anh, thì bức ảnh trên chụp vài năm trước khi anh còn làm việc cho Sgame.

Khi được hỏi về anh nghĩ gì khi thấy hình ảnh và thông tin của mình xuất hiện ào ạt trên MXH và truyền thông như vậy, anh cho biết: “ việc hình ảnh trên xuất hiện thì thấy không vấn đề gì. Còn về việc 1 chàng trai rủ đi ăn uống mà bạn gái rủ thêm người thì cũng thấy bình thường. Họ dẫn đi cho vui, vài cốc nước, cafe có đáng là bao nhiêu đâu. Quan trọng là những lần tiếp theo cô gái ấy sẽ thế nào.

Anh Việt, nhân vật nam chính trong ảnh với chiếc lưng còng và 5 cô PG chia sẻ

Việc các trang tin điện tử sử dụng vô tội vạ những hình ảnh cá nhân trên facebook đang khiến cho nhiều người gặp phiền toái. Trong bài viết về câu chuyện đêm trung thu, nhiều comment thương cảm, nhận xét không hay về bức ảnh, điều này chắc chắn đã gây ít nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của các nhân vật trong đó.

Những bình luận trong bài viết về chàng trai đêm trung thu

Hi vọng các trang thông tin điện tử sẽ cẩn thận hơn trong việc xác minh thông tin trước khi viết bài. Thêm nữa, việc sử dụng hình ảnh cá nhân trong bài viết cũng cần có sự cho phép của chính chủ.

 

theo game4v