Koenigsegg Regera tai Viet Nam anh 1

Sau hai hành trình siêu xe diễn ra vào năm 2011 và 2018, Đà Nẵng chưa có thêm những sự kiện về siêu xe trong những năm trở lại đây.

Koenigsegg Regera tai Viet Nam anh 2

Chính vì thế việc dàn siêu xe với đầy đủ sắc màu xuất hiện tại đây vào hai ngày 4-5/3 vừa qua thu hút sự chú ý của người dân địa phương.

Koenigsegg Regera tai Viet Nam anh 3

Kể từ chiều 4/3, khi dàn siêu xe được đưa xuống từ xe chuyên dụng ở bãi tập kết, nhiều người dân đã xuất hiện để chiêm ngưỡng.

Koenigsegg Regera tai Viet Nam anh 4

Có hàng trăm người dân xuất hiện ở những nơi dàn siêu xe đi qua để chiêm ngưỡng và chụp ảnh những chiếc xe.

Koenigsegg Regera tai Viet Nam anh 5

Chia sẻ với Zing, anh Nguyễn Trần Hải Trí, 31 tuổi cho biết đây là lần thứ 3 Đà Nẵng đón một lượng lớn siêu xe. Chính vì thế anh cùng một số người bạn đã thu xếp thời gian để đi xem.

Koenigsegg Regera tai Viet Nam anh 6

Nhiều người dân cầm lái phương tiện cá nhân để quay phim, chụp hình, thậm chí livestream trên các nền tảng mạng xã hội.

Koenigsegg Regera tai Viet Nam anh 7

Em Trần Quang Minh, học sinh tại một trường Tiểu học trên địa bàn được mẹ chở đi xem dàn siêu xe. Em hào hứng cho biết: "Em mê siêu xe từ nhỏ nên việc được chiêm ngưỡng nhiều chiếc xe đủ sắc màu như thế này làm em rất vui. Em sẽ cố gắng học tập để sở hữu một chiếc trong tương lai".

Koenigsegg Regera tai Viet Nam anh 8

Đến sáng 5/3, chiếc Koenigsegg Regera chính thức xuất hiện và lần đầu lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng. Đây cũng là chuyến đi xa đầu tiên của chiếc siêu xe Thụy Điển.

Koenigsegg Regera tai Viet Nam anh 9

Với số tiền để có thể lăn bánh chiếc xe này tại Việt Nam được chủ nhân chiếc xe tiết lộ là 200 tỷ đồng, chiếc Regera trở thành chiếc siêu xe đắt đỏ nhất đang có mặt tại Việt Nam, soán ngôi chiếc Pagani Huayra của ông Phạm Trần Nhật Minh.

Koenigsegg Regera tai Viet Nam anh 10

Vì thế, sự xuất hiện của chiếc Regera tại đây khiến số lượng người dân đi xem đông hơn hôm 4/3. Đa phần người dân đổ sự chú ý vào chiếc siêu xe Thụy Điển. Những tuyến đường dàn siêu xe đi qua ghi nhận tình trạng kẹt xe.

Koenigsegg Regera tai Viet Nam anh 11

Thậm chí nhiều người sẵn sàng chạy ngược chiều, di chuyển sai luật giao thông, gây khó khăn cho các phương tiện khác cùng tham gia.

Koenigsegg Regera tai Viet Nam anh 12

"Nay tôi có dịp đi du lịch tại Đà Nẵng thì nghe tin chiếc Koenigsegg Regera xuất hiện tại đây nên cũng thu xếp thời gian đến xem. So với những chiếc siêu xe tôi từng gặp ở nước ngoài thì Regera vẫn có nét ấn tượng riêng", anh Nguyễn Quý Bảo, 21 tuổi, hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM chia sẻ với Zing.

Theo ZingNews

McLaren Senna và dàn siêu xe xuất hiện tại Đà Nẵng

McLaren Senna và dàn siêu xe xuất hiện tại Đà Nẵng

Hơn 10 chiếc siêu xe và siêu sang đã có mặt tại Đà Nẵng nhân dịp một sự kiện trong giới chơi xe tại Việt Nam. Nổi bật trong dàn xe là chiếc hypercar McLaren Senna.