Được biết bạn trai Linh Nga là doanh nhân trẻ thành đạt, chủ chuỗi nhà hàng đồ Âu nổi tiếng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

{keywords}

Mới đây, những hình ảnh tình cảm của Linh Nga cùng người đàn ông lạ mặt đã khiến dư luận xôn xao.

Vốn kín tiếng trong chuyện riêng tư, kể từ sau khi ly hôn, Linh Nga chưa một lần nhắc đến chuyện tình cảm cá nhân của mình. Bởi vậy, người đàn ông xuất hiện cùng Linh Nga trong clip tình cảm được chúng tôi ghi lại khiến nhiều người quan tâm, tò mò.

Theo tìm hiểu, được biết người đàn ông đang có mối quan hệ tình cảm với Linh Nga là Tuấn Moon (tên thật là Anh Tuấn), chủ chuỗi nhà hàng nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Theo nhiều nguồn tin, Linh Nga và Tuấn Moon đã có quan hệ thân thiết khá lâu. Vào tháng 6/2015, Tuấn Moon đã khai trương nhà hàng mới tại Tp.HCM, Linh Nga cũng có mặt cùng nhiều bạn bè thân thiết như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên... Thậm chí, vợ chồng Lê Thuý đến dự lễ khai trương và còn chúc mừng cho Linh Nga và Tuấn Moon.

{keywords}

 Tuấn Moon trong ngày khai trương nhà hàng của anh

{keywords}

 Linh Nga chuẩn bị lẵng hoa với dòng nhắn nhủ tỉnh cảm để chúc mừng

 {keywords}

 Vợ chồng Lê Thúy gửi lời chúc mừng khai trương tới Linh Nga và Tuấn Moon.

Tuấn Moon là người đàn ông "lạ mặt" với showbiz Việt nhưng anh khá nổi tiếng trong giới kinh doanh. Doanh nhân trẻ sinh năm 1982 này từng là chồng của MC Thu Hằng. Cả hai có mối tình rất nhiều năm, từ khi học cấp 3. Sau đó cặp đôi cùng đi du học, kết hôn và có 2 con, một bé gái 6 tuổi và 1 bé trai 1 tuổi. Hiện tại, MC Thu Hằng đang là gương mặt quen thuộc trong các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam.

{keywords}

Tuấn Moon - MC Thu Hằng

Theo Trí Thức Trẻ