Hôm nay (3/6), Công an phường Phước Long đã bàn giao một người đàn ông quốc tịch Nga, khoảng 50 tuổi cho Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) xử lý theo thẩm quyền, sau khi người này chặn nhiều ô tô đang đi trên đường và quậy phá.

nguoi dan quay pha 1.jpg
Người đàn ông nước ngoài mặc quần đùi, cởi trần liên tục chặn ô tô ở Nha Trang. Ảnh: N.X

Trước đó, chiều ngày 2/6, người đàn ông này đầu đội mũ bảo hiểm, cởi trần, mặc quần đùi tới giữa đại lộ Nguyễn Tất Thành (phường Phước Long) và liên tục la hét. Thấy các ô tô chạy qua, ông ta chặn đầu rồi nhảy lên nóc xe đập phá, với nhiều biểu hiện không bình thường.

Một số tài xế phản ứng liền bị người này lớn tiếng mắng và thách thức. Nhiều người sợ hãi, mở cửa xe chạy ra ngoài cũng bị gã đuổi theo. Sự việc kéo dài khoảng 30 phút, khiến giao thông qua khu vực hỗn loạn.

An ninh trật tự chỉ được vãn hồi sau khi cảnh sát xuất hiện, khống chế đối tượng. Có 2 ô tô bị móp nhẹ sau sự việc, nhưng chủ xe không yêu cầu bồi thường.

Theo UBND phường Phước Long, công an đã làm việc nhưng chưa xác định được người này có sử dụng chất kích thích không. Ngoài ra, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp Sở Ngoại vụ kiểm tra thủ tục liên quan đến quản lý người nước ngoài trên địa bàn.