Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Vọng (49 tuổi) chủ nhân của tấm bảng "tuyển vợ hiền" lý giải về việc mình treo tấm bảng tuyển vợ là do "không thể cầu cứu ai nữa.

Trở lại căn nhà số 170 Đường Láng, nơi chủ căn nhà cách đây 1-2 ngày đã treo biển tuyển vợ khiến không ít người xôn xao, chúng tôi thấy tấm biển này đã được tháo dỡ.

Video ông Vọng lý giải về việc mình treo bảng tuyển vợ (nguồn VTC14):

Trao đổi với báo chí ông Nguyễn Văn Vọng - chủ nhân của tấm bảng "tuyển vợ hiền" cho biết nguyên nhân mình treo tấm bảng này là vì: "Vợ tôi không muốn sống với tôi. Quả thực cuộc đời tôi không muốn níu kéo điều gì, khi vợ tôi như vậy thì tôi biết làm gì? Chẳng nhẽ lại đi cầu cứu hàng xóm à, cầu cứu tổ tiên à? Cầu cứu bạn bè à? Không, tôi đã làm cách treo biển tuyển vợ", ông nói.

Theo cá nhân ông Nguyễn Văn Vọng thì đó là cách lịch sự nhất, đàng hoàng nhất, minh bạch nhất và công khai nhất. "Tôi không dọa nạt, không vi phạm nhân quyền, chúng tôi vẫn ăn cơm, vợ tôi vẫn chăm sóc tôi từ sáng đến tối", ông Nguyễn Văn Vọng cho biết thêm.

Ông Vọng cũng xác nhận 2 vợ chồng lấy nhau được 16 năm, có với nhau 2 người con. Trong quá trình sinh sống, 2 vợ chồng đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống.

Xác minh lại theo số điện thoại trước cửa nhà số 170 chúng tôi thì được biết ông Nguyễn Văn Vọng là chủ nhân của căn nhà số 170 và cũng là tác giả của tấm biển đang lan truyền trên mạng xã hội.

{keywords}

Tấm biển "tuyển vợ hiền" được ông Vọng treo chiều muộn ngày 20/4.

Liên lạc theo số điện thoại 0913378xxx thì một người đàn ông xác nhận:“Tôi không phải là ông Vọng và cũng không phải là người treo tấm biển đó, tôi chỉ là người thuê lại nhà của ông Vọng để kinh doanh – gia công nhôm kính thôi”.

Nói thêm về số điện thoại mà ông Vọng viết trên tấm biển tuyển vợ, người đàn ông này cho biết: “Số điện thoại đó cũng chính là số điện thoại của gia đình thuê lại mặt tiền để kinh doanh nhôm kính. Từ hôm trước đến nay cũng đã có nhiều người gọi điện đến, thậm chí có cả đàn ông, đàn bà nhưng tôi đều từ chối và nói tôi không phải ông Vọng”.

{keywords}

Hành động khó hiểu của chủ nhà khiến nhiều người bật cười.


Người đàn ông thuê lại mặt tiền căn nhà 170 Đường Láng kinh doanh cũng cho biết thêm: “Mặt tiền cửa hàng được ông Vọng cho gia đình chúng tôi thuê nhiều năm nay, 2 bên không xảy ra mâu thuẫn, xích mích gì. Cách đây mấy ngày, ông Vọng có mang 1 tấm biển với nội dung “tuyển vợ hiền” khiến chúng tôi cũng như nhiều người khác cảm thấy vô cùng nực cười, đồng thời bàn tán xôn xao về việc này. Tuy nhiên, do việc đó không làm ảnh hưởng đến việc sản xuất – kinh doanh của cửa hàng nên chúng tôi mặc kệ”, anh này cho biết.

{keywords}

Rất nhiều người cả nam, lẫn nữ đến tìm gặp nhưng ông V. chưa tiếp ai.

(Theo Tri thức trẻ)