Hình ảnh một cô gái nhỏ nhắn điều khiển chiếc nakedbike cỡ lớn đang lan truyền nhanh trên mạng xã hội.

Kawasaki Z1000 là chiếc mô tô 1.043 phân khối, công suất 138 mã lực. Mẫu xe này phù hợp với những tay lái nam to khỏe hơn là những cô gái chân yếu tay mềm. 

Chính vì vậy, việc nhìn thấy hình ảnh cô gái điều khiển xe khiến không ít người tỏ ra ngạc nhiên xen lẫn ngưỡng mộ.

{keywords}
Trần Hồng Loan lái chiếc Z1000.

Theo tìm hiểu, cô gái trong hình là Trần Hồng Loan, sinh năm 1991 tại Bình Dương. Trao đổi với PV, Loan cho biết mình đến với những chiếc xe phân khối lớn một cách đầy ngẫu hứng. 

Bạn trai Loan là một biker, có lẽ vì vậy máu tốc độ cũng ngấm vào người cô lúc nào không hay. Sau lần bạn trai mua chiếc Z1000 thứ hai, Loan rất muốn thử cảm giác điều khiển nhưng vẫn không dám chạy vì chiếc xe quá to, sợ chống chân không nổi. 

Nhưng tiếng pô xe nổ đầy phấn khích đã khiến Loan quên đi nỗi sợ, quyết tâm chinh phục chiếc xe này. Vì đã có kinh nghiệm điều khiển xe côn tay nhiều năm nên cô gái không mất nhiều thời gian để chinh phục được Z1000.

Trước khi điều khiển Z1000, Loan từng chạy dòng Suzuki Sport. Cảm giác chạy xe phân khối lớn là thứ gì đó đầy mê hoặc, khiến những người đã trót đam mê khó dứt ra, Loan chia sẻ.

{keywords}
Cảm giác lái xe phân khối lớn hấp dẫn khó tả khiến Loan quên đi nỗi sợ. 

Từ ngày biết chạy xe phân khối lớn, Loan cũng hay cùng nhóm bạn đi tour, tuy nhiên biết sức khỏe không cho phép, cô thường chọn những tour ngắn như Vũng Tàu hay khu vực lân cận, mỗi khi đi đều có nhóm bạn đi cùng và chỉ chạy ở những đoạn đường đảm bảo an toàn.

{keywords}
Hình ảnh Hồng Loan trong một chuyến đi tour.

Công việc hiện tại của Hồng Loan là làm cho một shop thời trang, đồng thời làm thêm một số việc theo sở thích. Ngoài giờ làm, cô bạn 9X cũng hay đi du lịch.

Nói về nguyện vọng trong tương lai, Loan dự định mở một cửa hàng riêng để kinh doanh. Trong công việc hàng ngày, cô vẫn chạy xe tay ga, bởi nó đảm bảo an toàn và tiện dụng.

(Theo Zing.vn)