Ngày 18/3, QQ đưa tin người mẫu Thư Hiểu Văn và Kim Đại Xuyên kết hôn. Hôn lễ của cả hai được tổ chức bí mật. Trên mạng xã hội, Thư Hiểu Văn và Kim Đại Xuyên cảm ơn những lời chúc phúc của người thân, bạn bè và khán giả.

Tháng 9/2021, Thư Hiểu Văn và Kim Đại Xuyên bị chụp khoảnh khắc hôn nhau ở sân tennis. Sau đó, hai gương mặt nổi bật ở làng mẫu Trung Quốc chính thức công khai tình cảm. Họ là một trong những chuyện tình chị em nổi bật của showbiz Trung Quốc. Thư Hiểu Văn hơn Kim Đại Xuyên 4 tuổi.

Thư Hiểu Văn sinh năm 1989. Năm 2010, cô ký hợp đồng với IMG Models và bắt đầu sự nghiệp người mẫu. Cô từng trình diễn thời trang cho nhiều nhà mốt danh tiếng như Hermes, Prada, Louis Vuitton, Chloe... và tham gia chiến dịch quảng bá của Marc Jacobs, Kenzo, Adidas, Dior.

Năm 2012, Thư Hiểu Văn xếp thứ 22 trong danh sách 50 mẫu nữ hàng đầu thế giới của trang Models. Chân dài cũng góp mặt trong show nội y của Victoria's Secret vào năm 2016 và 2017.

Kim Đại Xuyên sinh năm 1993. Năm 2010, anh bước chân vào giới thời trang sau khi giành vị trí á quân trong cuộc thi Ngôi sao người mẫu Trung Quốc. Kim Đại Xuyên cũng là người mẫu đầu tiên trình diễn cho thương hiệu Jil Sander tại Milan Fashion Week vào năm 2014.

(Theo Zing)