Mẹ cô nàng đã cẩn thận căn dặn: "Hãy dành mối tình đầu của mình cho người chồng duy nhất" - vì vậy, tình trường cô giáo 23 tuổi vẫn "trắng tinh" cho đến khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò".

Video: Chia sẻ thú vị của cặp đôi 

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 444 là cô giáo Lê Thị Diệu Linh (23 tuổi, quê Gia Lai).

Với vẻ ngoài duyên dáng trong tà áo dài thướt tha, mái tóc đen nhánh mượt mà, Diệu Linh gây bất ngờ khi chia sẻ chưa từng trải qua mối tình nào.

Linh cho biết, cô đã dành toàn thời gian cho học tập và công việc nên không nghĩ nhiều đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, khi giao lưu cùng mẹ của Linh, khán giả trường quay mới khám phá được nguyên nhân sâu xa về chuyện “ế”này.

Theo đó, mẹ cô nàng đã cẩn thận căn dặn: "Hãy dành mối tình đầu của mình cho người chồng duy nhất" - vì vậy, tình trường cô giáo 23 tuổi vẫn "trắng tinh" cho đến khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò".

Chàng trai may mắn trở thành mối tình đầu của Linh là Trần Việt Hùng - 27 tuổi, nhân viên khách sạn đến từ Bình Dương - cũng là nơi Linh đang công tác và sẽ "an cư lạc nghiệp".

Anh chàng được mệnh danh là "chàng trai ham vợ" nhất "Bạn muốn hẹn hò?" khi chỉ mới đi hẹn hò đã chuẩn bị một cách chỉn chu kế hoạch đám cưới với người trong mộng. Từ nơi chụp ảnh, đặt tiệc đến cả danh sách khách mời cũng đã lên sẵn tỉ mỉ.

Anh chia sẻ, nếu có cơ hội tìm hiểu bạn gái, anh sẽ tính chuyện kết hôn trong khoảng 6 tháng đến 1 năm.

Khoảnh khắc 2 người gặp gỡ, Hùng đã rất xúc động. Anh thể hiện ca khúc "Ánh nắng của anh" để bày tỏ tình cảm của mình dành cho Linh. Cô giáo 9x cũng dành tặng một bài hát cover. Đến đây, Việt Hùng cho biết, anh có niềm đam mê với ca hát nên gặp được bạn gái hát hay anh càng mừng.

Trước giây phút quyết định, Hùng đọc câu thơ cũng là mong muốn của anh: "Dù ai nói ngả nói nghiêng/ Chỉ cần hợp tính kết duyên vợ chồng".

Ngay sau đó, nút bấm hẹn hò đã rung lên trong sự đồng thuận của cặp đôi, hai bà mẹ và tất cả khán giả trường quay.

Gia thế ít người biết của thủ thành Lâm 'tây'

Gia thế ít người biết của thủ thành Lâm 'tây'

Đặng Văn Lâm là gương mặt đang được nhiều người nhắc đến sau khi đội tuyển Việt Nam giành ngôi vô địch AFF Cup 2018. Ít ai biết, anh có gia thế cực hoành tráng.

Cuộc sống hoa hậu H'hen Niê thay đổi thế nào từ khi đăng quang?

Cuộc sống hoa hậu H'hen Niê thay đổi thế nào từ khi đăng quang?

Là một trong những hoa hậu có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cuộc sống của H'hen Niê đã có những thay đổi đáng kể từ khi đăng quang.

Bí mật ở con đường ‘bán sức’ kiếm tiền triệu mỗi đêm

Bí mật ở con đường ‘bán sức’ kiếm tiền triệu mỗi đêm

 Từ sáng sớm đến đêm khuya, đội cửu vạn luôn túc trực tại địa điểm bốc vác hàng. Họ kiếm tiền triệu mỗi đêm với công việc vận chuyển hàng lậu...

Minh Anh