Người phụ nữ đặc biệt khiến Cao Thái Sơn 'phóng tay' tặng biệt thự 600m2 - Ảnh 2.

Mẹ ruột Cao Thái Sơn là người quan tâm, yêu thương và chăm lo cho nam ca sĩ nhiều nhất. Vậy nên với anh, mẹ luôn là chỗ dựa vững chãi dù anh đã khôn lớn trưởng thành.

Người phụ nữ đặc biệt khiến Cao Thái Sơn 'phóng tay' tặng biệt thự 600m2 - Ảnh 3.

Cách đây 6 năm khi mẹ tròn 70 tuổi, anh đã viết tâm thư miêu tả chân dung người mẹ của mình với tình cảm chân thành.

Người phụ nữ đặc biệt khiến Cao Thái Sơn 'phóng tay' tặng biệt thự 600m2 - Ảnh 4.

Nam ca sĩ viết: "Có vài điều sơ lược xin kể về "chị ấy", lúc nào "chị ấy" cũng than phiền con ơi làm ít thôi, đừng tham quá như thế đủ rồi, sống như lương hưu của mẹ tới già cũng vui mà. Con đừng có bán nhà hay xây lên kinh doanh vất vả, cứ ở vậy rồi đi hát, cho thuê nhà kinh doanh tới khi lớn tuổi có ít tiền tiêu đi du lịch là hạnh phúc hơn bao người rồi. Bản thân mình lúc nào cũng cố gắng và chăm chỉ vun vén để có một tương lai thật tốt đẹp lo cho gia đình. Mình bảo con không cố gắng thì lỡ mẹ ốm đau bệnh tật không ai chăm thì tiền đâu ra mà đi bệnh viện, "chị ấy" cứ cười bảo đi chơi và uống ít rượu là thoải mái ấy mà".

Người phụ nữ đặc biệt khiến Cao Thái Sơn 'phóng tay' tặng biệt thự 600m2 - Ảnh 5.

Cao Thái Sơn hạnh phúc khi được sống cùng mẹ, bà chính là nguồn vui của anh. Theo nam ca sĩ tiết lộ nhà lúc nào cũng vui vì tính cách mẹ anh trẻ như thanh niên. Niềm vui nữa của anh chính là "sáng nào cũng dẫn "chị ấy" đi ăn phở sáng, uống cafe".

Người phụ nữ đặc biệt khiến Cao Thái Sơn 'phóng tay' tặng biệt thự 600m2 - Ảnh 6.

Khi ở nhà cùng mẹ, Cao Thái Sơn cũng luôn biết cách chiều lòng bà. Có khi bà ngồi may áo thì anh hỗ trợ ở bên.

Người phụ nữ đặc biệt khiến Cao Thái Sơn 'phóng tay' tặng biệt thự 600m2 - Ảnh 7.

Được biết, hiện tại, mẹ ruột Cao Thái Sơn sống cùng con cái ở TP.HCM. Bà sống một mình trong căn biệt thự rộng 300m2 ở quận 7. Khi con trai vắng nhà, bà tự xoay xở sinh hoạt với sự giúp đỡ của cô con gái lớn. Cao Thái Sơn luôn thấy lo lắng vì mẹ đã 76 tuổi và rất yếu. "Ở tuổi này, bà cần con cái ở bên chăm sóc, bầu bạn", anh bảo.

Người phụ nữ đặc biệt khiến Cao Thái Sơn 'phóng tay' tặng biệt thự 600m2 - Ảnh 8.

Vì thương mẹ nên nam ca sĩ thường chọn nấu những món bổ dưỡng để mẹ ăn cho có sức. Anh vốn thích bếp núc nên thường khoe tài nội trợ vào những dịp sum họp.

Người phụ nữ đặc biệt khiến Cao Thái Sơn 'phóng tay' tặng biệt thự 600m2 - Ảnh 9.

Lúc rảnh rỗi, anh còn chịu khó cắt và nhuộm tóc cho mẹ. Qua những hành động này, tình cảm mẹ con càng gắn bó thân thiết.

Ngoài ra, Cao Thái Sơn còn tặng mẹ căn biệt thự 600m2

(Theo GĐXH)