Nguồn gốc

Cập nhập tin tức Nguồn gốc

Bí mật về ông già Noel

Santa Claus hay ông già Noel, còn có tên khác là ông già Tuyết, ông già Giáng sinh. Ông già Noel bắt nguồn từ các nước Bắc Âu. 

Nguồn gốc đặc biệt 7.000 tỷ định vay Trung Quốc làm cao tốc Vân Đồn - Móng Cái

Chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh - nguyên Viện trưởng Viện Quản lý Kinh tế Trung ương cho biết, tiền vay có nguồn gốc là Quỹ hỗ trợ xuất khẩu của Trung Quốc nên việc chấp nhận sẽ đi kèm nhiều hệ quả.

Dầu cá ăn mòn xốp là rất bình thường

Theo các chuyên gia, việc dầu cá ăn mòn xốp là hiện tượng rất bình thường.

Vật thể lạ Tuyên Quang, Yên Bái có thể là của vệ tinh Nga

Đây có thể là bình nhiên liệu của tên lửa đẩy vệ tinh của Nga.

Rau sạch, thịt sạch: Đường đi từ ruộng tới bàn ăn

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm được cho là khái niệm “lạ” với người tiêu dùng Việt trong khi đây là xu hướng tiêu dùng phổ biến tại nhiều nước phát triển.

[Infographic] Pháo hoa và những điều bạn chưa biết về nó

(GameSao) - Pháo hoa mang đến niềm vui, niềm hy vọng của con người trong những thời khắc trọng đại của lịch sử. Thế nhưng, có bao giờ bạn tự hỏi, pháo hoa bắt đầu có từ khi nào, ai là người phát minh ra nó? Cùng xem Infographic dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về pháo hoa nhé.

[Infographic] Sự thật mà không phải ai cũng biết về ma cà rồng

(GameSao) - Bạn có tin rằng Ma cà rồng có thật ? Cùng xem Infographic dưới đây để hiểu rõ thêm về sinh vật bí ẩn này nhé!

Những pháp sư quyền năng nhất trong anime

Họ không chỉ là những pháp sư có quyền lực nhất trong thế giới ma thuật mà còn sở hữu khả năng tiên tri, thanh tẩy thế giới và cải tử hoàn sinh. Một số người để lại nhiều món đồ ma thuật có khả năng thay đổi trật tự, sự cần bằng giữa cac thế giới.

[Infographic] Tìm hiểu về định dạng file: Khi nào thì dùng Jpeg, Gif và Png

(GameSao) - Hãy cùng GameSao tìm hiểu xem đâu là định dạng file thích hợp nhất cho bạn!

Truy tìm nguồn gốc đám ma… sexy

Đám ma đàn hát thâu đêm, thuê ca sĩ, vũ công hát múa, có cả múa lửa, múa sexy… xuất hiện ngày càng nhiều. Có người lý giải đây là văn hóa Nam Bộ, khác với đám ma Miền Bắc buồn than khóc bi ai.  

Minh Hằng tiết lộ về nguồn gốc xe sang 6 tỷ đồng

 Mỹ nhân màn bạc phủ nhận thông tin được đại gia "chống lưng" về tài chính, đồng thời nói rằng chiếc xe sang tiền tỷ mà cô dùng, áo váy, túi xách hàng hiệu mà cô mang đều do những đồng tiền có được từ việc "chạy show vất vả".

Pan - Phim cổ tích phiêu lưu không thể bỏ qua trong năm 2015

Bộ phim là một câu chuyện kể về nguồn gốc của Peter Pan và thuyền trưởng Hook, bên cạnh nhiều yếu tố mới lạ, khiến khán giả có một cái nhìn hoàn toàn mới và hiểu sâu hơn về thế giới Neverland.

Đi tìm nguồn gốc những bức ảnh meme "nổi" nhất internet

Bạn có biết những meme được rất nhiều cư dân mạng internet Việt Nam chế ảnh hàng ngày có nguồn gốc từ đâu không?

Phát hiện kho chứa 11 tấn thịt ngoại trôi nổi ở TP HCM

Ngày 30/3, Chi cục Thú y TP HCM vẫn đang xác định nguồn gốc hơn 11 tấn sản phẩm động vật vừa phát hiện tại kho lạnh trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Hé lộ nguồn gốc cây xanh trồng mới ở Hà Nội

 Xung quanh đề án chặt hạ 6.700 cây xanh ở Hà Nội, PV tiếp tục hỏi các tổ chức, cá nhân liên quan về nguồn gốc cây xanh được trồng mới trên các tuyến phố, nhưng chỉ nhận được những câu trả lời thiếu rõ ràng.

Nguồn gốc tên Heroes và Items trong Dota

Khởi nguồn từ 1 custom map của Warcraft III, các hero trong Dota được xây dựng trên nền tảng của cốt truyện Warcraft. Tuy nhiên Icefrog lấy nhiều tên hero, item từ game khác, truyện thần thoại, tiểu thuyết... Bài viết này đã tổng hợp và dịch cũng như bổ sung 1 số tài liệu về nguồn gốc tên gọi của hero, item trong Dota...

5 điểm trừ cần khắc phục để Watch Dogs 2 thành game đỉnh (Phần 1)

(GameSao) - Điểm danh những điểm trừ nào của Watch Dogs mà Ubisoft cần “rút kinh nghiệm” nếu muốn biến Watch Dogs 2 thành game đỉnh.