Nguyễn Cao Trí

Cập nhập tin tức Nguyễn Cao Trí

Vướng lao lý, đại gia Nguyễn Cao Trí vẫn nắm loạt doanh nghiệp nghìn tỷ

Mặc dù rơi vào vòng lao lý nhưng đại gia Nguyễn Cao Trí vẫn đang giữ các chức vụ lãnh đạo của hàng loạt doanh nghiệp, trong đó có những cái tên vốn điều lệ cả nghìn tỷ.

Bị cáo Nguyễn Cao Trí khai việc ‘lật kèo’ 1.000 tỷ đồng của bà Trương Mỹ Lan

Bị cáo buộc chiếm đoạt 1.000 tỷ đồng của bà Trương Mỹ Lan, bị cáo Nguyễn Cao Trí khai muốn tốt cho bà Lan vì bà này nhờ bên môi giới đứng tên.

Ông Nguyễn Cao Trí không còn là thành viên hội đồng Trường ĐH Văn Lang

Một thành viên Hội đồng trường ĐH Văn Lang xác nhận với PV VietNamNet, ông Nguyễn Cao Trí đã bị loại khỏi Hội đồng trường.

Ngăn chặn giao dịch gần 3.000 bất động sản trong vụ án Vạn Thịnh Phát

Trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng SCB và các doanh nghiệp liên quan, cơ quan điều tra đã tạm giữ, kê biên, ngăn chặn giao dịch gần 3.000 bất động sản.

Công ty đại gia Nguyễn Cao Trí đã đầu tư gì tại dự án Khu đô thị Đại Ninh?

Sau 13 năm được chấp thuận đầu tư dự án Khu đô thị Đại Ninh, đến nay, công ty của đại gia Nguyễn Cao Trí mới chỉ xây dựng một số công trình kiến trúc, san gạt đường giao thông và rải đá dăm một số tuyến đường.

Mối quan hệ lợi ích bất chính, loạt quan chức - doanh nghiệp nhận kết đắng

Những mối quan hệ doanh nghiệp - quan chức để hưởng lợi ích bất chính liên tục bị phanh phui khiến quan chức mất hết, rơi vào lao lý, doanh nghiệp cũng phải trả giá.

Dự án nghìn tỷ liên quan Chủ tịch tỉnh Lâm Đồng vừa bị bắt

Dự án nghìn tỷ Khu đô thị Đại Ninh của đại gia Nguyễn Cao Trí được xác định có liên quan đến hành vi nhận hối lộ của Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng.

Bà Trương Mỹ Lan, ông Nguyễn Cao Trí và những thương vụ triệu USD

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa bà Trương Mỹ Lan và ông Nguyễn Cao Trí là vào năm 2017, thông qua một người quen có tên Hồ Quốc Minh giới thiệu. Những thương vụ hàng triệu USD giữa ông Nguyễn Cao Trí và bà Trương Mỹ Lan cũng bắt đầu từ đây.

Nguyễn Cao Trí từng bước thâu tóm dự án nghìn tỷ ở Lâm Đồng như thế nào?

Sở hữu hơn 30 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và giáo dục, đại gia Nguyễn Cao Trí có mối quan hệ hợp tác kinh doanh với bà Trương Mỹ Lan. Hai bên có chung dự án khu đô thị nghìn tỷ tại Lâm Đồng.

Bản tin sáng VietNamNet (8/8/2023)

Sẽ nghiêm cấm mọi hành vi can thiệp xử lý vi phạm giao thông; WHO cảnh báo quảng cáo sữa công thức ở Việt Nam có nhiều sai lệch… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Ông Nguyễn Cao Trí bị đình chỉ chức Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM cho biết sẽ đình chỉ tư cách hội viên đối với ông Nguyễn Cao Trí, Phó Chủ tịch Hiệp hội trong hôm nay 7/8.

Bản tin sáng VietNamNet (6/8/2023)

Bắt ông Nguyễn Cao Trí liên quan vụ chiếm đoạt 40 triệu USD của bà Trương Mỹ Lan; Hai ngày diễn ra show BlackPink, du lịch Hà Nội thu về 630 tỷ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 5/8: 2 ngày diễn ra show BlackPink, du lịch Hà Nội thu 630 tỷ

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 5/8 gồm các tin chính: Hai ngày diễn ra show BlackPink, du lịch Hà Nội thu 630 tỷ. Ông Nguyễn Cao Trí vẫn là thành viên HĐ Trường Văn Lang. Đi khám yếu sinh lý, giám đốc phát hiện căn bệnh triệu người mắc.

Ông Nguyễn Cao Trí vẫn đang là thành viên Hội đồng Trường ĐH Văn Lang

Trên website Trường ĐH Văn Lang, ông Nguyễn Cao Trí vẫn đang được cập nhật là thành viên Hội đồng trường. Sau khi có tin ông Trí bị bắt, phía Hội đồng Trường ĐH Văn Lang cho hay sắp tới sẽ họp và xem xét việc này.

Bắt ông Nguyễn Cao Trí liên quan vụ chiếm đoạt 40 triệu USD của bà Trương Mỹ Lan

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, ngày 15/1/2023, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Cao Trí (SN 1970) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, theo khoản 4 Điều 175 Bộ luật hình sự.

Công ty của 'đại gia mất liên lạc' Nguyễn Cao Trí muốn sớm làm siêu dự án tỷ USD

Công ty CP Đầu tư Du lịch Sài Gòn Đại Ninh xin sớm hoàn tất thủ tục thẩm định giá đất để tính tiền sử dụng đất tại dự án Khu đô thị thương mại, du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái Đại Ninh, nhằm có cơ sở triển khai phương án đầu tư, thực hiện dự án.

Đại gia Nguyễn Cao Trí tiếp tục 'mất ghế' HĐQT khi đang mất liên lạc

Tung tích của ông Nguyễn Cao Trí tiếp tục là một bí ẩn sau khi các hiệp hội doanh nghiệp “mất liên lạc" với Chủ tịch Capella và đại gia này rời vị trí lãnh đạo nhiều doanh nghiệp, ngân hàng, gần nhất là một công ty cao su.

Đại gia Nguyễn Cao Trí biệt tăm; đất nền Đà Lạt sôi động; xuất hiện dự án ‘ma’

Thông tin về đại gia Nguyễn Cao Trí; TP.HCM đề xuất cơ chế đặc thù; tiến độ cấp sổ hồng; giao dịch đất nền ở Lâm Đồng sôi động; nhiều người sập bẫy dự án “ma”… là những tin tức đáng chú ý tuần qua.

Đại gia Nguyễn Cao Trí 'mất liên lạc' với Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM

Dù đang giữ chức Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, ông Nguyễn Cao Trí không tham gia sinh hoạt Hội và không liên lạc được.

Đại gia bị chặn giao dịch BĐS Nguyễn Cao Trí: Mạng lưới kinh doanh cực khủng

Dù khá kín tiếng nhưng ông Nguyễn Cao Trí được biết đến là một doanh nhân hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ ăn uống (F&B), sở hữu chuỗi nhà hàng Capella đình đám và loạt bất động sản khủng.